Thuê Xe Tải Chở Hàng Từ HCM Đi Thái Nguyên Trọn Gói

Nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa HCM và Thái Nguyên tương đối cao, đa dạng sản phẩm từ hàng bách hóa, siêu thị tổng hợp cho tới máy móc thiết bị công nghiệp, điện tử, điện lạnh… nhờ đó tạo điều kiện cho hàng loạt dịch vụ thuê xe tải chở hàng HCM – Thái Nguyên mở ra và phát triển. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo an toàn hàng hóa, thời gian vận chuyển và giá cả phải chăng.

An Lộc Phát hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải, có đầy đủ kinh nghiệm và nguồn lực để hoàn thành tốt đơn hàng vận chuyển từ HCM đi Thái Nguyên. Đơn vị tự tin mang đến dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tuyến HCM – Thái Nguyên trọn gói uy tín. Cùng khám phá qua bài viết sau nhé!

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Từ HCM Đi Thái Nguyên Trọn Gói Của An Lộc Phát

An Lộc Phát chuyên cho thuê xe tải 1 – 15 tấn chở hàng nội thành HCM và liên tỉnh trọn gói. Trong đó, HCM đi Thái Nguyên là một trong những tuyến vận chuyển trọng điểm của chúng tôi.

ALP6
Dịch vụ vận tải An Lộc Phát

Đơn vị hỗ trợ chở hầu hết mọi mặt hàng:

 • Hàng hàng nặng: máy móc, thiết bị công nghiệp, dàn thép kết cầu siêu trường, cấu trúc cổng trục, vật liệu xây dựng…
 • Hàng hạng nhẹ: đồ gia dụng, thiết bị điện tử, điện lạnh, hàng thời trang, hàng bách hóa tổng hợp…

Với hệ thống xe tải chuyên dụng đa dạng, An Lộc Phát có đầy đủ các trọng tải xe, kết cấu thùng xe, thương hiệu xe… để phục vụ yêu cầu khách hàng từ đơn giản cho tới phức tạp nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ cho thuê thêm xe kéo, xe cầu, xe nâng… và nhân sự (tài xế, nhân viên bốc vác) giúp quá trình chuyển hàng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Ưu Điểm Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Từ HCM – Thái Nguyên Trọn Gói Của An Lộc Phát

1. Xe tải, thiết bị vận chuyển đảm bảo

An Lộc Phát ưu tiên sử dụng xe tải và các thiết bị vận chuyển từ thương hiệu danh tiếng với hệ thống máy móc bền bỉ. Xe tải và máy móc thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa đảm bảo hoạt động trơn tru.

Định kỳ, An Lộc Phát đào thải những xe tải quá cũ, máy móc không hoạt động tốt và mua mới những sản phẩm công nghệ hiện đại, tân tiến.

2. Quy trình làm việc đơn giản, rõ ràng

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thuê xe của khách hàng qua kênh online hoặc offline.
 • Bước 2: Tiến hành đến địa điểm vận chuyển, khảo sát hàng hóa, lên phương án chở hàng và ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng vận chuyển.
 • Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng vận chuyển, nếu có vấn đề xảy ra thì tiến hành trao đổi, thỏa thuận với khách hàng và xử lý.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng.

3. Vận chuyển hàng an toàn

An Lộc Phát nỗ lực hạn chế các rủi ro phát sinh liên quan đến mất hàng, hư hỏng hàng thông qua:

 • Phân loại, kiểm kê, bao gói và sắp xếp hàng lên thùng xe cẩn thận.
 • Ghi chú mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng để có phương án vận chuyển thích hợp.
 • Xây dựng phương án vận chuyển tối ưu cho những mặt hàng giá trị lớn.

Nếu vẫn xảy ra sự cố ngoài ý muốn thì chúng tôi nhận trách nhiệm và tiến hành bồi thường đúng theo cam kết ghi trong hợp đồng.

giá thuê xe tải chở hàng ban ngày hcm
An Lộc Phát cung cấp dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Trọn Gói

4. Nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản

Nhân viên An Lộc Phát làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao và am hiểu quy trình, văn hóa làm việc của công ty. Các bộ phận phối hợp làm việc nhịp nhàng, chặt chẽ mang đến những chặng hành trình nhanh chóng – an toàn – chi phí hợp lý.

Hiện tại, An Lộc Phát chia thành 3 nhóm nhân viên chủ lực:

 • Tài xế đảm nhiệm công việc lái xe. Họ có bằng lái xe hợp pháp, kinh nghiệm lâu năm, nắm bắt rõ tuyến đường chở hàng HCM đi Thái Nguyên.
 • Tư vấn viên đảm nhiệm tư vấn phương án vận chuyển, điều phối xe, nhân sự và hướng dẫn giải quyết những vấn đề phát sinh. Tư vấn viên nắm rõ toàn bộ thông tin về dịch vụ, báo giá, hành trình xe và tình trạng xe, nhân sự còn trống…
 • Nhân sự bốc vác có vai trò bao gói sản phẩm, bốc và dỡ hàng. Yêu cầu của An Lộc Phát với nhân viên bốc vác phải có sức khỏe tốt, khéo léo và chỉn chu trong từng công việc.

Báo Giá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Từ HCM Đi Thái Nguyên Trọn Gói Của An Lộc Phát

Dịch vụ chở hàng HCM đi Thái Nguyên không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào nên mang lại mức giá cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường. Giá dịch vụ trọn gói, không phát sinh và thay đổi dựa theo quãng đường di chuyển, số lượng xe và nhân sự thuê, mặt hàng vận chuyển…

Tham khảo bảng giá sau:

gia thue xe tai 1

gia thue xe tai 2

gia thue xe tai 3

gia thue xe tai 4

gia thue xe tai 5

Hi vọng tổng hợp thông tin về dịch vụ thuê xe tải chở hàng trọn gói từ HCM đi Thái Nguyên sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, An Lộc Phát còn cung cấp thêm nhiều gói cho thuê xe tải liên tỉnh hoặc nội thành HCM, liên hệ để biết thêm chi tiết!

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan