GIỚI THIỆU VỀ VẬN TẢI AN LỘC PHÁT

after global title

Dịch Vụ Vận Chuyển, Vận Tải Uy Tín, Giá Rẻ Tại TP HCM

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải An Lộc Phát là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vận tải trên địa bàn Tp.HCM. Trong suốt quá trình hoạt động, An Lộc Phát không ngừng phấn đấu, nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ (nhân viên, phương tiện,…) – đáp ứng hiệu quả nhu cầu vận chuyển, vận tải ngày một đa dạng của quý khách hàng.

Logo vận tải an lộc phát TPHCM

Phương Châm Hoạt Động

Mỗi chuyến hàng được quý khách hàng gửi gắm, An Lộc Phát luôn đặt trọn tâm huyết, trách nhiệm của mình vào cả quá trình thực hiện, xem chất lượng dịch vụ là tiền đề phát triển công ty. Vì An Lộc Phát hiểu rằng: chỉ khi nhận được sự hài lòng của khách hàng – lúc đó dịch vụ của An Lộc Phát mới được coi là thành công.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch sự, nhiệt tình của An Lộc Phát cam kết giúp quý khách hàng vận chuyển đồ đạc, hàng hóa an toàn – nhanh chóng – gọn gàng như của chính bản thân mình.

Thuê dịch vụ chuyển đồ, chuyển hàng hóa có bốc xếp, bốc vác giá rẻ tphcm

Các Dịch Vụ Vận Chuyển, Vận Tải Của An Lộc Phát

Dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa nhà xưởng tại TPHCM

Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Vận Chuyển, Vận Tải An Lộc Phát

+ Giá ưu đãi – ổn định – công khai – không qua trung gian: đảm bảo tiết  kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho quý khách hàng.

+ Bốc xếp, đóng gói cẩn thận: đảm bảo an toàn hàng hóa khi vận chuyển, giao nhận. Cam kết chịu trách nhiệm, đền bù 100% giá trị thiệt hại khi có hư hao trong quá trình vận chuyển.

Các quy trình dịch vụ vận tải An Lộc Phát TPHCM

+ Đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp, luôn làm việc với thái độ vui vẻ, nhiệt tình. Có nhân viên đến tận nơi để tư vấn triển khai, kết hợp trao đổi thông tin từ xa.

+ Soạn thảo đầy đủ, rõ ràng các thủ tục hợp đồng vận chuyển, hóa đơn giá trị gia tăng, biên nhận hàng hóa để khách hàng dễ dàng đối chứng.

+ Đội ngũ nhân viên của An Lộc Phát sẵn sàng túc trực 24/7 với nhiều ca làm việc, đáp ứng hiệu quả các yêu cầu vận tải, vận chuyển nhanh – khẩn.

Và còn rất nhiều ưu đãi khác đang đón chờ quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển, vận tải của An Lộc Phát.

Khi có nhu cầu vận chuyển, vận tải đồ đạc, hàng hóa – quý khách hàng hãy liên hệ với An Lộc Phát. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và mức chi phí hợp lý.