Thuê Xe Tải Chở Hàng Trọn Gói Từ HCM Đi Các Tỉnh Miền Bắc

Xuất phát từ nhu cầu vận chuyển hàng hóa HCM đi các tỉnh miền Bắc đang tăng cao; nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đã, đang và sắp có mặt trên thị trường.

Với vai trò là cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu thuê xe tải chở hàng HCM đi các tỉnh miền Bắc, bạn mong muốn hợp tác cùng đơn vị vận tải đảm bảo yêu cầu về chất lượng dịch vụ như giao hàng đúng hẹn, bảo quản hàng hóa an toàn, giá thành hợp lý…

Đầu tư nguồn lực bài bản (xe tải, máy móc, con người), An Lộc Phát tự tin đáp ứng nhu cầu thuê xe tải chở hàng HCM đi các tỉnh miền Bắc của khách hàng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ của An Lộc Phát.

thue xe tai cho phan bon
Dịch vụ cho thuê xe tỉa chở hàng HCM đi các tỉnh Miền Bắc trọn gói

Lý Do Nên Chọn An Lộc Phát Thuê Xe Tải Chở Hàng Từ HCM Đi Các Tỉnh Miền Bắc

Hợp đồng dịch vụ rõ ràng, chặt chẽ

Nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng, An Lộc Phát luôn cung cấp hợp đồng dịch vụ với đầy đủ, rõ ràng các điều khoản. Nếu trong quá trình vận chuyển làm hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc… chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường toàn bộ thiệt hại.

Cho thuê xe tải chở hàng 24/7

An Lộc Phát hoạt động 24/7, kể cả cuối tuần hay các dịp lễ Tết với đội ngũ nhân viên được phân công các ca làm việc rõ ràng. Nhờ đó, chúng tôi chủ động đáp ứng các yêu cầu thuê xe nhanh – khẩn của khách hàng.

Giá cả phải chăng – trọn gói – không phát sinh

Chủ động về đội xe, trang thiết bị và nhân sự – không qua trung gian nên An Lộc Phát báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng HCM đi các tỉnh miền Bắc hợp lý, cạnh tranh. Đồng thời cam kết mức giá rõ ràng, trọn gói và không phát sinh.

Xử lý phát sinh chuyên nghiệp

Những phát sinh về con người, máy móc, luật phát, thời tiết… có thể xảy ra trong quá trình chở hàng; An Lộc Phát đều có giải pháp xử lý và khắc phục hiệu quả.

van tai an loc phat
An Lộc Phát mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, giá tốt

Giải pháp vận chuyển tối ưu cho từng mặt hàng

An Lộc Phát cho thuê xe tải vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa khách hàng yêu cầu (trừ hàng cấm):

 • Vận chuyển hạt nhựa.
 • Vận chuyển nông sản.
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng.
 • Vận chuyển xe cơ giới.
 • Vận chuyển hóa chất, dầu nhờn.
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng.
 • Vận chuyển bao bì, vải, sợi…

Với kinh nghiệm cho thuê xe tải chở hàng nhiều năm qua, An Lộc Phát tự tin mang đến giải pháp vận chuyển tối ưu cho từng mặt hàng, đặc biệt là hàng hóa cồng kềnh, dễ vỡ, khó vận chuyển (máy công nghiệp, đàn piano, đồ điện tử, nội thất, gốm sứ/đồ thủy tinh, vật liệu xây dựng…).

Đội xe và nguồn nhân lực chuyên nghiệp

An Lộc Phát có đội xe tải đa dạng trọng tải từ 1 – 15 tấn, xe tải đời mới cùng đầy đủ xe cẩu, xe nâng và các thiết bị hỗ trợ vận chuyển hàng hóa chuyên dụng.

Ngoài ra, An Lộc Phát còn sở hữu nguồn nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình; cam kết vận chuyển an toàn – nhanh chóng làm hài lòng khách hàng. (Tham khảo dịch vụ cho thuê thợ bốc vác chuyên nghiệp tại HCM).

Quy Trình Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Từ HCM Đi Các Tỉnh Miền Bắc

Để thuận tiện sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng của An Lộc Phát, bạn cần nắm được quy trình sau:

 • Bước 1: An Lộc Phát tiếp nhận yêu cầu, thông tin của khách hàng bao gồm:
 • Hàng hóa cần vận chuyển (kích thước, trọng lượng, số lượng).
 • Thời gian, địa điểm giao nhận.
 • Tuyến đường yêu cầu (nếu có).
 • Bước 2: Từ những thông tin được khách hàng cung cấp kết hợp khảo sát thực tế, An Lộc Phát tư vấn phương án thuê xe tải chở hàng tối ưu nhất. Đồng thời đưa ra báo giá và nếu khách hàng đồng ý sẽ ký kết hợp đồng.
 • Bước 3: An Lộc Phát sẽ điều phối nguồn lực để đóng gói, bọc lót, vận chuyển hàng an toàn.
 • Bước 4: Kết thúc công việc, An Lộc Phát cùng khách hàng sẽ nghiệm thu các hạng mục trong hợp đồng.
 • Bước 5: Khách hàng sẽ thanh toán chi phí dịch vụ theo hợp đồng.
uu diem van tai alp 2
Quy trình 5 bước dịch vụ vận chuyên trọn gói tại An Lộc Phát

Tham Khảo Báo Giá Cho Thuê Xe Tải Từ HCM Đi Các Tỉnh Miền Bắc

Lưu ý: Các báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Báo giá chính xác sẽ được An Lộc Phát đưa ra dựa trên tính toán kỹ càng về loại xe tải, số lượng xe, quãng đường, loại hàng hóa… cần vận chuyển.

Bài viết là sự tổng hợp thông tin về Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Từ HCM Đi Các Tỉnh Miền Bắc của An Lộc Phát. Nếu có thắc mắc liên quan đến dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

5/5 - (2 bình chọn)
Bài viết liên quan