Đóng Gói Vận Chuyển Sữa

Lưu ý đóng gói và vận chuyển sữa đi xa an toàn nhất

Đóng gói, vận chuyển không đúng cách chính là một trong những nguyên nhân dẫn đến hư hỏng trong sữa tiệt trùng. Vì thế để có thể nắm rõ quá trình đóng gói và vận chuyển sữa đi xa, An Lộc Phát sẽ mách bạn một vài chú ý giúp cho việc phân phối mặt hàng sữa đi xa trở nên thuận lợi, an toàn và hiệu quả hơn.

Lưu ý đóng gói và vận chuyển sữa đi xa an toàn nhất

Lưu ý khi đóng gói sữa 

Sữa luôn được đựng trong hộp, bình nhựa, bình sành nên rất dễ bị biến dạng, móp méo, vỡ bình trong quá trình di chuyển. Vì vậy, khi mang hàng hóa, điều quan trọng là phải cẩn thận kiểm tra rõ ràng, đảm bảo an toàn cho sản phẩm này trong quá trình di chuyển.

Lưu ý vận chuyển sữa đi xa

+ Có thể giao nước ép bằng tàu hỏa, tàu hỏa, đường hàng không, hoặc hãng hàng không.

+ Tuy nhiên, nếu chỉ vận chuyển trong nước bạn cũng có thể sử dụng xe tải có kích thước tương ứng với khối lượng hàng hóa là được. 

van chuyen sua gia re uy tin

+ Đối với việc vận chuyển sữa tươi, bạn nên chọn tủ lạnh hoặc tủ đông để đảm bảo rằng sản phẩm này được bảo quản ở nhiệt độ tối ưu và ổn định trong quá trình di chuyển. Tránh tình trạng thời tiết bất thường ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

+ Bạn nên xếp hàng hoá cồng kềnh trước rồi sau đó là hàng hoá nặng và cuối cùng là các loại hàng hóa nhẹ. Nhà sản xuất cũng đưa ra khuyến cáo khi vận chuyển như không xếp chồng các thùng quá 7 lớp, không quăng quật làm biến dạng, móp méo, hở nắp chai.

van chuyen sua tai ha noi

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói An Lộc Phát 

Hiện nay An Lộc Phát đã cung cấp dịch vụ vận chuyển sữa để khách hàng dễ dàng hơn khi muốn vận chuyển mặt hàng này. 

  • Giá cả của dịch vụ vận tải tại An Lộc Phát luôn nằm ở mức giá “bình dân” và ổn định trong thời gian dài.
  • Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, luôn có trách nhiệm với công việc và với khách hàng. 
  • Có đội ngũ kỹ thuật khảo sát hàng hóa, tư vấn phương pháp vận chuyển kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất, đem lại hiệu quả cao nhất.
  • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, chính xác, đầy đủ
  • Có đủ loại xe với đủ loại tải trọng có thể đáp ứng bất kỳ mong muốn nào của khách hàng.

van chuyen sua uy tin chat luong

  • Đội ngũ bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe chuyên nghiệp, đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất. Hoàn toàn không xuất hiện tình trạng bị móp mép, ẩm ướt, rách bao bì..
  • Đặc biệt, chúng tôi có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình đóng gói và vận chuyển sữa đi xa. An Lộc Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Rate this post
Bài viết liên quan