Đóng Gói Vận Chuyển Thiết Bị Sự Kiện

Lưu ý tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển thiết bị sự kiện đi xa tại TPHCM

Bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện ở một địa điểm cách nơi bạn sống khá xa. Bạn loay hoay không biết nên vận chuyển các thiết bị sự kiện ấy đi như thế nào? Hôm nay, Vận Tải An Lộc Phát sẽ chia sẻ với bạn những lưu ý cần phải biết để vận chuyển thiết bị sự kiện đi xa nhanh gọn, an toàn và vô cùng hiệu quả.

Dịch vụ vận chuyển thiết bị sự kiện giá rẻ tại TPHCM

Tháo dỡ và đóng gói thiết bị sự kiện

Vì chất liệu cho sự kiện rất nhiều và đa dạng nên chúng tôi cần tùy chỉnh chúng vào bao bì để phù hợp với đặc điểm của từng mẫu:

+ Các khung thời gian và mái che bao gồm khung nhôm, thép và thép không gỉ rất ấn tượng và nặng mà chỉ chiếc xe mới có thể chở được.

+ Màn hình bảo vệ – đặc điểm của màn hình cũng phức tạp và mong muốn khi di chuyển, vì nếu không đảm bảo, sản phẩm này thường xảy ra lỗi.

+ Kinh Nghiệm Vận Chuyển Màn Hình Led An Toàn

+ Thiết bị âm thanh, ánh sáng và các máy móc thiết bị hỗ trợ khác. Đây cũng không phải các thiết bị có trọng lượng nhẹ và khối lượng nhỏ quy trình vận chuyển cũng khá phức tạp.

+ Nhà bạt, nhà hơi, cổng phao, bàn ghế, vật dụng trang trí khác,…

Lưu ý khi vận chuyển thiết bị sự kiện đi xa

+ Để di chuyển các sự kiện đến một nơi xa, trước tiên cần phải chọn xe riêng của họ và kích thước của hàng hóa hoặc thiết bị; Sẽ yêu cầu manPower hoàn chỉnh để tổ chức và sắp xếp việc di chuyển các thiết bị cơ sở hạ tầng.

van chuyen thiet bi su kien chuan nhat

+ Sắp xếp các thiết bị điện tử (màn hình LED, thiết bị âm thanh, ánh sáng) thật cẩn thận, nên sử dụng vải hoặc mền dày để chèn hoặc lót tránh va đập khi vận chuyển dễ đến hư hỏng. 

+ Đối với các thiết bị khác, trước hết phải thay tải lớn hơn, sau đó đến tải nặng hơn và cuối cùng là tải trọng. Khi vận chuyển lên xe phải đặt những vật dụng bị hư hỏng ở vị trí bằng phẳng, tránh sức nặng của vật nặng và đặc biệt tránh rơi rớt khi đang xách hành lý.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói. Bởi các đơn vị vận tải họ là người có chuyên môn trong lĩnh vực đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Ngoài ra còn được việc đóng gói vận chuyển sẽ được hỗ trợ bởi các thiết bị, phương tiện hiện đại nên độ an toàn và tính hiệu quả sẽ cao hơn.

van chuyen thiet bi su kien o ha noi

 

Dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn hoàn thành công việc theo đúng tiến độ, thực hiện tháo dỡ – vận chuyển từ A đến Z giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Còn chần chừ gì mà không tìm kiếm ngay cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín nào!

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình chuyển nhà, đóng gói và vận chuyển thiết bị sự kiện đi xa. Vận Tải An Lộc Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Rate this post
Bài viết liên quan