Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Gia Lai Trọn Gói

Chở hàng từ Hồ Chí Minh đi Gia Lai mất khoảng 650km với nhiều tuyến đường di chuyển nên yêu cầu đơn vị vận tải cần chuyên nghiệp, am hiểu đường đi, đội ngũ tài xế tay nghề tốt, xe tải chất lượng… mới có thể vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

An Lộc Phát tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ phía khách hàng, mang đến dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng HCM đi Gia Lai trọn gói chuyên nghiệp, uy tín. Xem thông tin dịch vụ chở hàng và báo giá chi tiết qua bài viết sau!

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Gia Lai Trọn Gói An Lộc Phát

An Lộc Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn từ HCM đi Gia Lai chở đa dạng mặt hàng gồm:

  • Hàng siêu thị tổng hợp – bách hóa gồm mỹ phẩm, đồ thời trang, sữa, nước giải khát, lúa gạo, nông sản…
  • Hàng điện lạnh, điện máy, nội thất, đồ thủ công mỹ nghệ, gốm sứ…
  • Đồ điện tử, thiết bị sự kiện…
  • Sắt thép, gỗ, vật liệu xây dựng…
Dịch vụ vận tải An Lộc Phát

Đến với An Lộc Phát, khách hàng được hỗ trợ dịch vụ từ A – Z mọi khâu nhanh chóng, đơn giản. Dựa theo thực tế hàng hóa, chúng tôi tư vấn phương án vận chuyển phù hợp nhất (số lượng xe, thời gian vận chuyển, tuyến đường vận chuyển…).

Với xe tải 5 tấn, kích thước xe có chiều dài thùng 6m1, cao 2m2 và ngang 2m1 nên có thể chở được nhiều mặt hàng khác nhau. Hàng hóa trước khi vận chuyển được kiểm đếm và bao gói kỹ càng, đảm bảo an toàn giao tận địa điểm nhận.

Tại Sao Nên Thuê Xe Tải Chở Hàng Từ HCM Đi Gia Lai Trọn Gói?

1. Tiết kiệm thời gian và công sức nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng

Khi lựa chọn dịch vụ của An Lộc Phát, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian, công sức vào bất cứ giai đoạn vận chuyển nào nhờ quy trình làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi sở hữu đội xe tải 5 tấn, xe kéo, xe nâng… số lượng lớn và nhân viên chuyên nghiệp nên mọi công việc đều được thực thi nhanh chóng và chỉn chu nhất.

Hơn nữa, các tuyến đường vận chuyển Hồ Chí Minh – Gia Lai được An Lộc Phát nắm rõ (tuyến đường ngắn nhất, đường đang thi công, mặt bằng đường…) để có phương án vận chuyển tối ưu và linh hoạt, tiết kiệm thời gian chạy xe và giảm thiểu các rủi ro về hàng hóa.

2. Hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm

Khách hàng có thể liên hệ và nhận được hỗ trợ từ phía An Lộc Phát mọi thời điểm trong ngày nhờ đội ngũ luân phiên túc trực 24/7. Chúng tôi hoạt động cả vào dịp lễ Tết và ngày cuối tuần nhằm giải quyết vấn đề của khách hàng nhanh chóng nhất.

3. Hợp đồng rõ ràng

Mỗi khi có đơn hàng vận chuyển, An Lộc Phát đều trực tiếp khảo sát và thỏa thuận ký kết hợp đồng đảm bảo quyền lợi đôi bên. Hợp đồng thường gồm:

  • Thời gian, khối lượng, mặt hàng vận chuyển.
  • Số lượng, loại xe tải khách thuê.
  • Báo giá vận chuyển.
  • Các điều khoản ràng buộc về thanh lý hợp đồng, sự cố phát sinh…

Khách hàng được nhận hóa đơn để xác nhận hoàn thành thanh toán đơn hàng vận chuyển.

4. Vận chuyển an toàn, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn

Hàng hóa được phân loại, đóng gói kỹ càng tùy theo tính chất từng loại. Đặc biệt, An Lộc Phát sẽ có phương án đóng túi chống sốc, thùng gỗ dành riêng cho các mặt hàng dễ vỡ, dễ hư hỏng.

Khi xếp hàng lên xe, đội ngũ An Lộc Phát cố gắng bài trí hàng khoa học, tối ưu không gian nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm không bị chèn ép quá mức hoặc quá lỏng lẻo dễ xê dịch, va chạm.

Quá trình di chuyển, tài xế tay nghề cao am hiểu các tuyến đường mặt bằng tốt nên lái xe êm, ít rung lắc thùng xe.

5. Xử lý tình huống phát sinh nhanh chóng, chuyên nghiệp

Các tình huống rủi ro được tính toán kỹ lưỡng, có phương án thay thế nhanh chóng nhằm hạn chế tối đa các tổn thất phát sinh. Với mọi hậu quả như hư hỏng, thất lạc hàng… An Lộc Phát nhận trách nhiệm đền bù thỏa đáng theo hợp đồng.

Quy trình 5 bước thuê xe tải chở hàng tại An Lộc Phát

Báo Giá Cho Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Gia Lai Trọn Gói

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng đi từ HCM đến Gia Lai có báo giá thay đổi tùy theo từng thời điểm, mặt hàng, số lượng hàng và quãng đường di chuyển. Tuy nhiên, mức giá do An Lộc Phát cung cấp khá cạnh tranh so với mặt bằng chung thị trường nhờ không chịu bất kỳ chi phí trung gian nào.

>>> Tham khảo bảng giá chi tiết tại link: Bảng Giá Thuê Xe Tải 3 – 5 Tấn Chở Hàng Ở TPHCM.

Dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng từ HCM đi Gia Lai trọn gói của An Lộc Phát hân hạnh được phục vụ quý khách. Bạn cũng có thể tham khảo thuê các dòng xe tải khác từ 1-15 tấn nhằm phục vụ nhu cầu chở hàng số lượng ít hoặc nhiều, hàng cồng kềnh…. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan