Bảng Giá Thuê Xe Tải Chở Máy Móc Thiết Bị Y Tế Ở HCM

Ngành y tế và chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển với nhiều thiết bị máy móc, công nghệ mới. Và để phân phối, di chuyển thiết bị y tế đến các cơ sở khám chữa bệnh thì dịch vụ vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng. Bởi nếu có sơ sót thì dễ dẫn đến sai lệch hay hư hỏng; chưa kể máy móc, thiết bị y tế thường có giá thành cao.

Bạn cần thuê xe tải chở máy móc thiết bị y tế chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng – vận chuyển tối ưu, an toàn và đảm bảo thời gian.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở máy móc thiết bị y tế của An Lộc Phát với đầy đủ nguồn lực từ xe tải, máy móc và con người sẽ đáp ứng hiệu quả nhu cầu vận chuyển của bạn.

thuê xe tải chở máy móc thiết bị y tế hcm
Giá thêu xe tải chở máy móc thiết bị y tế mới nhất HCM

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Máy Móc Thiết Bị Y Tế Ở HCM Của An Lộc Phát

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vận tải và cho thuê nguồn lực phục vụ nhu cầu vận tải của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức – An Lộc Phát đã hỗ trợ vận chuyển thành công hàng ngàn đơn hàng và được phía khách hàng phản hồi tích cực.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở máy móc thiết bị y tế HCM, An Lộc Phát có đa dạng các phương tiện vận chuyển xe tải từ 1- 25 tấn, xe container, xe nâng, xe cẩu số lượng lớn. Tùy thuộc số lượng, loại thiết bị y tế mà An Lộc Phát sẽ cho thuê loại xe tải phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, An Lộc Phát đảm bảo máy móc thiết bị y tế được vận chuyển hiệu quả và an toàn.

Theo quy định của pháp luật, An Lộc Phát chủ yếu cho thuê xe tải hạng nhẹ di chuyển nội thành HCM từ 6h – 16h; xe trọng tải tầm trung và hạng nặng với khung giờ 22h đêm hôm trước tới 6h sáng hôm sau.

Lý Do Nên Chọn Thuê Xe Tải Chở Máy Móc Thiết Bị Y Tế HCM Của An Lộc Phát

1. Dịch vụ chuyên nghiệp

 • An Lộc Phát xây dựng quy trình cho thuê xe tải vận chuyển máy móc, thiết bị y tế chuyên nghiệp, bản bản từ tiếp nhận thông tin, khảo sát, lên kế hoạch, triển khai, nghiệm thu, thanh toán.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, linh hoạt xử lý các vấn đề phát sinh.
 • Đa dạng máy móc, xe tải vận chuyển.
 • Bồi thường nếu bị hư hỏng, thất lạc hàng do vận chuyển.
quy trinh van chuyen hang
Quy trình 5 bước thuê xe tải chở hàng tại An Lộc Phát

Thông số các dòng xe tải tại An Lộc Phát:

Loại xeKích thước 

(dài x rộng x cao)

Thời gian được phép di chuyển nội thành
Xe tải 1 tấn3m x 1.6m x 1.7m Sáng: từ 9h00 – 16h00.

Tối: từ 20h00 – 6h00.

Xe tải 1.9 tấn6m x 1.9m x 1.9m 
Xe tải 2 tấn4.3m x 1.77m x 1.89m
Xe tải 3-5 tấn6.1m x 2.1m x 2.2m Tối: từ 22h00 – 6h00 sáng hôm sau.
Xe tải 8 tấn7.4m x 2.2m x 2.2m
Xe tải 9 – 10 -15 tấn9.5m x 2.4m x 2.5m 
Xe tải 20 tấn9.7m x 2.35m x 2.15m
Xe tải 25 tấn12.1m x 2.5m x 3.14m

2. Cung cấp dịch vụ 24/7

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh – khẩn cấp, An Lộc Phát sẵn sàng cho thuê xe tải 24/7, không kể cuối tuần hay lễ Tết. Đội ngũ tư vấn của An Lộc Phát cũng làm việc 24/7 để hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

3. Giá dịch vụ minh bạch, hợp lý, trọn gói

Nhờ lợi thế chủ động đội xe, nhân sự, trang thiết bị – không qua trung gian nên giá dịch vụ thuê xe tải chở thiết bị y tế của An Lộc Phát luôn tối ưu nhất cho khách hàng. Đồng thời dịch vụ được báo giá chi tiết và minh bạch.

4. Hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo lợi ích đôi bên, An Lộc Phát ký kết hợp đồng dịch vụ với các cam kết về:

 • An toàn đơn hàng.
 • Chất lượng xe.
 • Thời gian, địa điểm, tuyến đường vận chuyển.
 • Nếu có thất thoát, hư hỏng hàng hóa hay phát sinh vấn đề nào khác, An Lộc Phát chịu hoàn toàn trách nhiệm và có chính sách đền bù thiệt hại.

5. Giải pháp vận chuyển tối ưu, xử lý chuyên nghiệp các phát sinh

Có kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống xe tải, dụng cụ và đội lái xe chuyên nghiệp, An Lộc Phát cam kết cung cấp giải pháp vận chuyển hiệu quả cả với những ca khó như:

 • Máy móc, thiết bị cồng kềnh, nặng, dễ vỡ…
 • Vận chuyển vào đường hẻm, đường trường, đường có chướng ngại vật…
 • Với các phát sinh về thời tiết, pháp luật, con người, máy móc, An Lộc Phát sẽ chịu trách nhiệm và có hướng xử lý chuyên nghiệp nhất.

Bảng Giá Thuê Xe Tải Chở Máy Móc Thiết Bị Y Tế Ở HCM

thue xe tai cho hang hcm 1

thue xe tai cho hang hcm 3

thue xe tai cho hang nang hcm 2

Bài viết viết vừa trình bày dịch vụ Thuê Xe Tải Chở Máy Móc Thiết Bị Y Tế Ở HCM của An Lộc Phát để bạn tham khảo. Tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác trên website của An Lộc Phát để có lựa chọn tối ưu nhất.

Rate this post
Bài viết liên quan