Bảng Giá Thuê Xe Tải Chở Máy Móc Thiết Bị Y Tế Ở HCM

Ngành y tế và chăm sóc sức khỏe ngày càng phát triển với nhiều thiết bị máy móc, công nghệ mới. Và để phân phối, di chuyển thiết bị y tế đến các cơ sở khám chữa bệnh thì dịch vụ vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng. Bởi nếu có sơ sót thì dễ dẫn đến sai lệch hay hư hỏng; chưa kể máy móc, thiết bị y tế thường có giá thành cao.

Bạn cần thuê xe tải chở máy móc thiết bị y tế chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng – vận chuyển tối ưu, an toàn và đảm bảo thời gian.

Dịch vụ cho thuê xe tải chở máy móc thiết bị y tế của An Lộc Phát với đầy đủ nguồn lực từ xe tải, máy móc và con người sẽ đáp ứng hiệu quả nhu cầu vận chuyển của bạn.

thuê xe tải chở máy móc thiết bị y tế hcm
Giá thêu xe tải chở máy móc thiết bị y tế mới nhất HCM

Lưu Ý Khi Thuê Xe Tải Chở Máy Móc Thiết Bị Y Tế

Máy móc thiết bị y tế là những thiết bị có giá trị cao và dễ hư hỏng khi bị va đập. Vì thế, thuê đơn vị vận chuyển nào, phương pháp bọc lót ra sao đều phải được thực hiện cẩn thận. Dưới đây là một số lưu ý khi thuê xe tải chở máy móc thiết bị y tế:

 • Chọn đơn vị vận tải uy tín

Đây là tiêu chí quan trọng nhất khi thuê xe tải chở máy móc thiết bị y tế. Một đơn vị vận tải uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đảm bảo vận chuyển máy móc thiết bị y tế an toàn, đúng thời hạn. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc tìm hiểu trên các trang web, diễn đàn để tìm được đơn vị vận tải uy tín.

 • Kiểm tra tình trạng xe tải

Xe tải vận chuyển máy móc, thiết bị y tế không những cần bảo dưỡng tốt mà còn phải được khử khuẩn cẩn thận trước khi sử dụng. 

Khi nhận xe, bạn cần kiểm tra kỹ tình trạng xe tải để đảm bảo đúng kích thước, đúng tải trọng, hoạt động tốt và đạt chuẩn về vấn đề vệ sinh. Ngoài ra, bạn cũng nên yêu cầu đơn vị vận tải cung cấp giấy tờ xe hợp lệ để đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

 • Ưu tiên chọn dịch vụ vận chuyển trọn gói

Các loại máy móc chẩn đoán, máy móc điều trị hay máy móc thiết bị phục hồi sử dụng trong y tế không những có giá trị cao mà cũng cực kỳ quan trọng. Để an toàn tối đa, bạn nên sử dụng dịch vụ trọn gói nhằm đảm bảo các khâu đóng gói, bọc lót, sắp xếp, vận chuyển đều được thực hiện chuyên nghiệp.

Một đơn vị uy tín sẽ có đủ trang thiết bị, dụng cụ, nhân lực và máy móc để thực hiện A – Z các công đoạn bốc xếp, vận chuyển.

 • So sánh giá cả

Giá cả không phải là yếu tố quyết định đến lựa chọn cuối cùng nhưng bạn cũng nên so sánh báo giá của nhiều nơi để có sự lựa chọn tối ưu chi phí nhất. Không phải giá cao là chất lượng tốt, không phải giá tốt là chất lượng không cao. Bạn nên cân nhắc tất cả các tiêu chí trên để lựa chọn được đơn vị vận tải phù hợp nhất.

 • Yêu cầu hợp đồng làm việc và nghiệm thu kỹ càng

Cần có hợp đồng làm việc rõ ràng với những cam kết cụ thể. Đặc biệt, trước và sau khi vận chuyển, bạn cần kiểm tra tài sản cẩn thận, phải đảm bảo tất cả máy móc đều được vận chuyển an toàn, không hư hỏng, thất lạc, trầy xước mới thanh lý hợp đồng.

an loc phat
An Lộc Phát cung cấp dịch vụ UY TÍN – TẬN TÂM – GIÁ TỐT

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Máy Móc Thiết Bị Y Tế Ở HCM Của An Lộc Phát

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực vận tải và cho thuê nguồn lực phục vụ nhu cầu vận tải của cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức – An Lộc Phát đã hỗ trợ vận chuyển thành công hàng ngàn đơn hàng và được phía khách hàng phản hồi tích cực.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở máy móc thiết bị y tế HCM, An Lộc Phát có đa dạng các phương tiện vận chuyển xe tải từ 1- 25 tấn, xe container, xe nâng, xe cẩu số lượng lớn. Tùy thuộc số lượng, loại thiết bị y tế mà An Lộc Phát sẽ cho thuê loại xe tải phù hợp.

Với đội ngũ nhân viên chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, An Lộc Phát đảm bảo máy móc thiết bị y tế được vận chuyển hiệu quả và an toàn.

Theo quy định của pháp luật, An Lộc Phát chủ yếu cho thuê xe tải hạng nhẹ di chuyển nội thành HCM từ 6h – 16h; xe trọng tải tầm trung và hạng nặng với khung giờ 22h đêm hôm trước tới 6h sáng hôm sau. (Tham khảo dịch vụ cho thuê thợ bốc xếp/ bốc vác chuyên nghiệp HCM).

Lý Do Nên Chọn Thuê Xe Tải Chở Máy Móc Thiết Bị Y Tế HCM Của An Lộc Phát

Dịch vụ chuyên nghiệp

 • An Lộc Phát xây dựng quy trình cho thuê xe tải vận chuyển máy móc, thiết bị y tế chuyên nghiệp, bản bản từ tiếp nhận thông tin, khảo sát, lên kế hoạch, triển khai, nghiệm thu, thanh toán.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, linh hoạt xử lý các vấn đề phát sinh.
 • Đa dạng máy móc, xe tải vận chuyển.
 • Bồi thường nếu bị hư hỏng, thất lạc hàng do vận chuyển.
quy trinh van chuyen hang
Quy trình 5 bước thuê xe tải chở hàng tại An Lộc Phát

Thông số các dòng xe tải tại An Lộc Phát:

Loại xe Kích thước 

(dài x rộng x cao)

Thời gian được phép di chuyển nội thành
Xe tải 1 tấn 3m x 1.6m x 1.7m  Sáng: từ 9h00 – 16h00.

Tối: từ 20h00 – 6h00.

Xe tải 1.9 tấn 6m x 1.9m x 1.9m 
Xe tải 2 tấn 4.3m x 1.77m x 1.89m
Xe tải 3-5 tấn 6.1m x 2.1m x 2.2m  Tối: từ 22h00 – 6h00 sáng hôm sau.
Xe tải 8 tấn 7.4m x 2.2m x 2.2m
Xe tải 9 – 10 -15 tấn 9.5m x 2.4m x 2.5m 
Xe tải 20 tấn 9.7m x 2.35m x 2.15m
Xe tải 25 tấn 12.1m x 2.5m x 3.14m

Cung cấp dịch vụ 24/7

Đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh – khẩn cấp, An Lộc Phát sẵn sàng cho thuê xe tải 24/7, không kể cuối tuần hay lễ Tết. Đội ngũ tư vấn của An Lộc Phát cũng làm việc 24/7 để hỗ trợ khách hàng mọi lúc.

Giá dịch vụ minh bạch, hợp lý, trọn gói

Nhờ lợi thế chủ động đội xe, nhân sự, trang thiết bị – không qua trung gian nên giá dịch vụ thuê xe tải chở thiết bị y tế của An Lộc Phát luôn tối ưu nhất cho khách hàng. Đồng thời dịch vụ được báo giá chi tiết và minh bạch.

Hợp đồng rõ ràng

Để đảm bảo lợi ích đôi bên, An Lộc Phát ký kết hợp đồng dịch vụ với các cam kết về:

 • An toàn đơn hàng.
 • Chất lượng xe.
 • Thời gian, địa điểm, tuyến đường vận chuyển.
 • Nếu có thất thoát, hư hỏng hàng hóa hay phát sinh vấn đề nào khác, An Lộc Phát chịu hoàn toàn trách nhiệm và có chính sách đền bù thiệt hại.

Giải pháp vận chuyển tối ưu, xử lý chuyên nghiệp các phát sinh

Có kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống xe tải, dụng cụ và đội lái xe chuyên nghiệp, An Lộc Phát cam kết cung cấp giải pháp vận chuyển hiệu quả cả với những ca khó như:

 • Máy móc, thiết bị cồng kềnh, nặng, dễ vỡ…
 • Vận chuyển vào đường hẻm, đường trường, đường có chướng ngại vật…
 • Với các phát sinh về thời tiết, pháp luật, con người, máy móc, An Lộc Phát sẽ chịu trách nhiệm và có hướng xử lý chuyên nghiệp nhất.

Bảng Giá Thuê Xe Tải Chở Máy Móc Thiết Bị Y Tế Ở HCM

thue xe tai cho hang hcm 1

thue xe tai cho hang hcm 3

thue xe tai cho hang nang hcm 2

Bài viết viết vừa trình bày dịch vụ Thuê Xe Tải Chở Máy Móc Thiết Bị Y Tế Ở HCM của An Lộc Phát để bạn tham khảo. Tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác trên website của An Lộc Phát để có lựa chọn tối ưu nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan