Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Tân Túc HCM Trọn Gói

Cá nhân/doanh nghiệp ở KCN Tân Túc HCM cần thuê xe tải chở hàng nhưng chưa biết dịch vụ nào uy tín – đảm bảo chở hàng đúng nơi, đúng hẹn, an toàn, giá hợp lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận tải, An Lộc Phát phát triển và cung cấp dịch vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng KCN Tân Túc HCM trọn gói, chuyên nghiệp, giá tốt. Đến nay, dịch vụ của An Lộc Phát là lựa chọn tin cậy, ổn định với đông đảo cá nhân/doanh nghiệp hoạt động trong KCN Tân Túc.

Quy Trình An Lộc Phát Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Tân Túc

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Túc được An Lộc Phát thiết kế, triển khai theo quy trình cụ thể, chuyên nghiệp, có tính thống nhất cao. Cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng cần thuê xe tải chở hàng KCN Tân Túc.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế kết hợp thông tin từ khách hàng để tư vấn phương án vận chuyển tối ưu.
 • Bước 3: Triển khai điều phối xe, nhân sự để chở hàng đến địa điểm, thời gian nêu trong hợp đồng.
 • Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng.
quy trinh van chuyen hang
Quy trình 5 bước thuê xe tải chở hàng trọn gói tại An Lộc Phát

Lý Do Chọn An Lộc Phát Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Tân Túc

An Lộc Phát cung cấp dịch vụ hướng đến tính chuyên nghiệp – tiết kiệm chi phí để tạo lợi thế cạnh tranh, trở thành lựa chọn tin cậy của doanh nghiệp cần thuê xe tải chở hàng ở KCN Tân Túc. Cùng điểm qua các lý do nên lựa chọn An Lộc Phát:

1. Sở hữu đội xe tải nhiều trọng tải

Đội xe tải An Lộc Phát đang sở hữu đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Thaco, Suzuki, Hyundai… đảm bảo tuổi thọ cao, vận hành tốt và tiết kiệm nhiên liệu.

Đội xe được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến hàng; được bảo dưỡng định kỳ để hoạt động trong trạng thái tốt nhất. An Lộc Phát cam kết không sử dụng xe tải đã “hết hạn”, khả năng vận chuyển kém làm ảnh hưởng đến quá trình chở hàng.

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu chở hàng trong KCN Tân Túc, An Lộc Phát cung cấp đa dạng trọng tải xe: Tham khảo thông số các trọng tải xe mà công ty đang có:

Bảng thông số các dòng xe tải của An Lộc Phát:

Loại xeThông số (dài x rộng x cao)Thời gian được phép di chuyển nội thành
Xe tải 1 tấn3 x 1.6 x 1.7 (m)– Sáng: từ 9h00 – 16h00.

– Tối: từ 20h00 – 6h00.

Xe tải 1.9 tấn6 x 1.9 x 1.9 (m)
Xe tải 2 tấn4.3 x 1.77 x 1.89 (m)
Xe tải 3-5 tấn6.1 x 2.1 x 2.2 (m)– Tối: từ 22h00 – 6h00 sáng hôm sau.
Xe tải 8 tấn7.4 x 2.2 x 2.2 (m)
Xe tải 9 – 10 – 15 tấn9.5 x 2.4 x 2.5 (m)

2. Đội ngũ nhân viên giỏi, tâm huyết

Quá trình thực hiện dịch vụ của An Lộc Phát được phối hợp ăn ý, chặt chẽ giữa đội ngũ tư vấn, bốc xếp và tài xế. Cụ thể:

 • Nhân viên tư vấn hiểu rõ về dịch vụ, tư vấn loại xe tải, số lượng xe tải phù hợp chủng loại, khối lượng hàng hóa vận chuyển.
 • Nhân viên bốc xếp có kỹ năng bọc lót hàng an toàn, sắp xếp hàng khoa học, tận dụng tối đa không gian xe.
 • Đội ngũ tài xế thông thạo các tuyến đường trong KCN Tân Túc; từ KCN Tân Túc đến các KCN trong và ngoài tỉnh. Tay lái cứng cáp, có đầy đủ giấy phép lái xe quy định để điều khiển xe tải có trọng tải tương ứng.

3. Nhận chở đa dạng mặt hàng

An Lộc Phát có năng lực vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa (trừ hàng cấm), đáp ứng tốt nhu cầu thuê xe chở hàng của các cá nhân/doanh nghiệp làm việc ở KCN Tân Túc:

 • Hàng tiêu dùng, thực phẩm.
 • Hàng thủ công mỹ nghệ.
 • Hàng nông sản khô và tươi.
 • Hàng mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm.
 • Hàng thức ăn chăn nuôi.
 • Hàng máy móc công nông nghiệp.
 • Hàng vật liệu xây dựng.
 • Hàng linh kiện điện tử, thiết bị điện máy, điện lạnh.
 • Hàng dầu nhớt, hóa chất.
 • Hàng vật liệu xây dựng.
 • Hàng cáp điện.

4. Chính sách bảo vệ hàng hóa chuyên nghiệp

Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở KCN Tân Túc được An Lộc Phát đảm bảo an toàn hàng hóa rõ ràng. Trước khi chở hàng, An Lộc Phát có yêu cầu khách hàng kê khai đầy đủ hàng hóa và giá trị, từ đó có phương án bọc lót tối ưu. Đồng thời quá trình này cũng giúp khách hàng nhận được đúng quyền lợi đền bù nếu không may có hư hỏng, thất lạc hàng do vận chuyển. An Lộc Phát sẽ hoàn trả 100% giá trị hàng hóa bị tổn thất theo giá thị trường.

5. Hỗ trợ khách hàng 24/7

An Lộc Phát sẵn sàng có mặt bất cứ lúc nào khách hàng cần thuê xe tải chở hàng. Công ty phân chia nhân sự xoay ca liên tục 24/7 để kịp thời đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng gấp, khẩn của khách hàng.

giá thuê xe tải chở hàng ban ngày hcm
An Lộc Phát – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói, uy tín #1

Báo Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Tân Túc HCM

An Lộc Phát báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Tân Túc hợp lý, cạnh tranh nhờ không qua trung gian, tối ưu nguồn lực. Tham khảo các báo giá thuê xe tải chở hàng:

thue xe tai cho hang hcm 1

thue xe tai cho hang hcm 2

thue xe tai cho hang hcm 3

thue xe tai cho hang 3

thue xe tai cho hang hcm 4

Lưu ý: các báo giá trên chỉ mang tính tham khảo, mức giá chính xác nhất sẽ được tính toán dựa trên loại – khối lượng hàng hóa, số lượng xe, quãng đường vận chuyển, các yêu cầu đi kèm khác…

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Tân Túc HCM của An Lộc Phát, chúng tôi tự tin mang đến những chuyến hàng an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí làm hài lòng khách hàng.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan