Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Bình Chiểu HCM

Việc lựa chọn thuê xe tải chở hàng ở KCN Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm chi phí đầu tư xe, bến bãi, bảo trì sau vận tải; giải quyết các vấn đề thuê nhân công bốc vác và có thể linh động thuê xe theo thời gian,… Chính vì vậy, dịch vụ này rất được các doanh nghiệp trong KCN Bình Chiểu lựa chọn để tối ưu chi phí kinh doanh.

Sở hữu nhiều năng lực từ đội xe đến nguồn nhân sự dồi dào, An Lộc Phát tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Bình Chiểu HCM uy tín và chất lượng nhất nhì Thành phố HCM.

Tiêu Chí Khi Lựa Chọn Đơn Vị Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Bình Chiểu HCM

Thuê xe tải chở hàng ở KCN đòi hỏi phải có kinh nghiệm, am hiểu các tuyến đường thì mới tối ưu được các chi phí của doanh nghiệp.

Các tiêu chí khi lựa chọn đơn vị cho thuê xe tải chở hàng KCN cần có:

 • Sở hữu đội hình xe nhiều trọng tải, nhiều kích thước khác nhau để vận chuyển đa dạng các loại nguyên vật liệu, thành phẩm, máy móc,… cần thiết cho quá trình sản xuất.
 • Quy tụ đội ngũ tài xế am hiểu tuyến đường, tay lái lụa để linh hoạt trong quá trình chuyển chở, từ đó tối ưu chi phí và đạt đúng tiến độ về thời gian.
 • Chi phí thuê xe rẻ, có thể thuê linh hoạt theo chuyến, theo ngày, theo tháng để doanh nghiệp chủ động hình thức, tối ưu hóa lợi nhuận.
 • Có hợp đồng làm việc với cam kết quyền lợi cụ thể.
 • Có kinh nghiệm đóng gói, sắp xếp hàng hóa để tối ưu hóa không gian.
 • Quá trình vận chuyển nếu xảy ra sai sót sẽ được đền bù giá trị sản phẩm.
Dịch vụ vận tải An Lộc Phát

Không nên tin tưởng những đơn vị vận tải quảng cáo giá rẻ, chưa có kinh nghiệm vận chuyển hoặc những đơn vị vận tải ma, xây dựng “lớp áo” hoành tráng nhưng thực chất làm trung gian để kiếm lợi nhuận.

Các doanh nghiệp nên có sự lựa chọn thông minh vào những đơn vị lâu năm, đã có đánh giá tốt trên các diễn đàn, có nhiều hình thức vận tải đi kèm với mặt hàng chở không giới hạn. Có như vậy mới vừa đảm bảo tiến độ, chi phí và chất lượng hàng hóa sau vận chuyển.

Tại Sao Lựa Chọn An Lộc Phát Khi Cần Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Bình Chiểu HCM

1. Giá cả hợp lý, minh bạch

Khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giữa các khu công nghiệp, An Lộc Phát đã có những tính toán cụ thể về đoạn đường, chi phí xăng dầu… làm sao để tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ vận chuyển, An Lộc Phát nắm được những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt, đồng thời tận dụng được các sở trường và năng lực để cân đối chi phí vận tải, giúp giá thành cho thuê cạnh tranh nhất thị trường. Mọi báo giá đều minh bạch và được đính kèm hợp đồng cùng những điều khoản rõ ràng. Đây cũng là ưu điểm mà nhiều doanh nghiệp trong các KCN hợp tác lâu dài với An Lộc Phát.

2. Hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Tất cả quá trình vận chuyển dù đơn lớn hay nhỏ đều thông qua hợp đồng. An Lộc Phát lấy kim chỉ nam minh bạch để cả 2 bên cùng có trách nhiệm với hàng hóa.

Trong hợp đồng, An Lộc Phát cam kết:

 • Hoàn trả 100% giá trị hàng hóa nếu có sai sót trong quá trình vận chuyển.
 • Thời gian trung chuyển hàng hóa nhanh chóng, kịp tiến độ.
 • Tận dụng tối đa không gian lưu trữ để sắp xếp hàng, không làm việc thiếu tâm và thiếu trách nhiệm.
 • Trực tiếp thực hiện tất cả các khâu, không qua trung gian.

Mỗi một hợp đồng, An Lộc Phát ghi chú rõ các quyền lợi của khách hàng và trách nhiệm của công ty, có báo giá minh bạch kèm theo, do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn An Lộc Phát khi có nhu cầu.

3. Có chính sách bảo vệ hàng hóa an toàn

Ít có đơn vị vận chuyển nào có chính sách bảo vệ hàng hóa rõ ràng và cụ thể như ở An Lộc Phát. Để thực hiện chính sách này, công ty bắt buộc khách hàng phải kê khai hàng hóa cả về tính chất và giá trị để An Lộc Phát có phương án bọc lót và sắp xếp khoa học.

Trong trường hợp đã thực hiện các phương án bảo vệ mà vẫn xảy ra sai sót, An Lộc Phát cam kết nhận toàn bộ trách nhiệm về mình. Các hàng hóa này sẽ được đền bù theo giá trị đã kê khai trong hợp đồng.

4. Dịch vụ 24/7 chu đáo

Tại An Lộc Phát, có nhân viên tư vấn xoay ca liên tục, có lịch trực cả ngày nghỉ lễ, ngày cuối tuần để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Ngoài ra vào những thời điểm nhạy cảm, lượng hàng hóa của doanh nghiệp nhiều, An Lộc Phát còn có những chính sách ưu đãi để phục vụ tận tình.

Sau mỗi chuyến hàng, dịch vụ hậu mãi của công ty cũng được chú trọng. An Lộc Phát không có khái niệm bỏ quên khách hàng sau mỗi chuyến đi, các chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo thường xuyên để doanh nghiệp nắm bắt cơ hội.

5. Đa dạng hình thức với nhiều mặt hàng

Các mặt hàng mà An Lộc Phát nhận trung chuyển vô cùng đa dạng, duy nhất trừ hàng cấm. Cụ thể:

 • Hàng may mặc, hàng tiêu dùng, hàng mỹ phẩm.
 • Phương tiện giao thông cơ giới, máy móc công nông nghiệp.
 • Vật liệu xây dựng.
 • Nông sản tươi và khô.
 • Các thiết bị vật tư y tế, thuốc.
 • Đồ thủ công mỹ nghệ, nội thất.

Tất cả mặt hàng này đều được đóng gói đúng quy cách. Hàng hóa dễ vỡ được đóng kiện gỗ, mặt hàng lỏng được phân thành khu riêng với quy cách riêng, các loại dễ móp méo được đóng bằng thùng carton, mặt hàng nông sản được đóng trong bao tải, mặt hàng không đựng được trong vật chứa thì bọc xốp, màng CO hoặc bìa,… Việc này đảm bảo hàng hóa được bảo vệ một cách tối đa trước khi đến tay khách hàng.

Ngoài ra, hình thức thuê xe tải chở hàng ở KCN Bình Chiểu HCM cũng rất linh động. Doanh nghiệp được lựa chọn thuê theo giờ, theo ngày, theo tuần, theo tháng hoặc theo chuyến,… Tùy vào mục đích và khối lượng hàng hóa, địa điểm cần trung chuyển thì nhân viên An Lộc Phát sẽ tư vấn cho doanh nghiệp chọn hình thức phù hợp.

Đặc biệt, nếu hợp tác lâu dài, An Lộc Phát có những chính sách ưu đãi riêng rất có lợi dành cho doanh nghiệp.

Quy trình 5 bước thuê xe tải chở hàng tại An Lộc Phát

Năng Lực Hiện Có Của An Lộc Phát

Các dịch vụ của An Lộc Phát được thực hiện thông qua những năng lực sẵn có vượt trội như:

1. Sở hữu đội hình xe tải nhiều kích thước và trọng tải

Nói đến An Lộc Phát, đơn vị cho thuê xe uy tín với nhiều hệ thống xe chất lượng từ 1 đến 15 tấn. Đội xe này được trang bị đầy đủ hệ thống thùng kín, mui bạt để bảo vệ hàng hóa một cách tối đa.

Các xe của An Lộc Phát đang sở hữu chủ yếu là các thương hiệu chất lượng như Huyndai, Thaco,… với độ bền cao, được bảo dưỡng, bảo trì sau mỗi chuyến hàng. Dù chở hàng KCN, nội thành hay liên tỉnh thì đều được vệ sinh sạch sẽ, đảm bảo không gian thông thoáng cho mỗi chuyến tiếp theo.

Ngoài đội xe tải, để phục vụ công tác bốc dỡ hàng hóa thì An Lộc Phát còn trang bị hệ thống xe nâng và xe cẩu tiện lợi, đảm bảo tiến độ nhanh, đúng chuẩn đã cam kết.

2. Đội ngũ nhân viên chất lượng, nhiệt tình và tận tâm

Đội ngũ nhân viên An Lộc Phát được đánh giá cao về độ tận tâm và nhiệt tình. Cụ thể:

 • Nhân viên tư vấn có kinh nghiệm, nắm rõ báo giá các tuyến đường để phục vụ công tác tư vấn chuyến xe, chi phí cho các doanh nghiệp cân đối.
 • Nhân viên lái xe có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm, am hiểu hầu hết tuyến đường trung chuyển trong HCM và các địa điểm giao hàng tại KCN Bình Chiểu.
 • Nhân viên bốc vác, bọc xếp có sức khỏe, kinh nghiệm trong sắp xếp hàng hóa khoa học và đúng quy cách.

Chính đội ngũ nhân viên này đã góp phần tạo nên sự thành công của An Lộc Phát. Mỗi công đoạn đều có sự phối hợp chặt chẽ, thông minh giúp hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và an toàn.

Báo Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Bình Chiểu HCM

Bảng báo giá này chỉ mang tính chất tham khảo, bạn nên liên hệ trực tiếp An Lộc Phát để được tư vấn đầy đủ và chính xác giá dựa trên số lượng, mặt hàng, hình thức thuê xe… của doanh nghiệp.

Với những thông tin mà An Lộc Phát chia sẻ, hy vọng bạn có sự lựa chọn đúng đắn khi có nhu cầu. Nếu tin tưởng dịch vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Bình Chiểu HCM tại công ty, liên hệ đến số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Rate this post
Bài viết liên quan