Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN An Hạ HCM

Là một trong những KCN hiện đại, thân thiện với môi trường, Khu công nghiệp An Hạ – Bình Chánh – Hồ Chí Minh có ảnh hưởng không hề nhỏ đối với sự phát triển của cả thành phố. Chính sự phát triển này tạo sức bật cho các hoạt động thông thương, vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa giữa các doanh nghiệp trong KCN hoạt động cực kỳ sôi nổi và liên tục.

Với nhu cầu đó, dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN An Hạ HCM có nhiều cơ hội để phát triển vì mang lại nhiều ưu điểm về chi phí, nhân công cũng như linh hoạt xe vận tải. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận tải, An Lộc Phát tự tin ứng tuyển là đơn vị cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN An Hạ HCM với dịch vụ top đầu và chi phí cạnh tranh nhất. Cùng theo dõi bài viết để biết thêm về dịch vụ nhé.

Vì Sao Nên Chọn An Lộc Phát Khi Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN An Hạ HCM

Khi thuê xe tải chở hàng ở các KCN, đặc biệt ở KCN An Hạ, các doanh nghiệp cần tính toán rõ bài toán chi phí để cân đối, từ đó mới thu về lợi nhuận cho công ty. Để lựa chọn xe tải chở hàng ở KCN, cần đặt ra những câu hỏi:

 • Đơn vị đó có hợp đồng rõ ràng không?
 • Giá cả có phù hợp với nhu cầu của công ty không?
 • Có sở hữu đội xe nhiều trọng tải để khi cần linh động chở máy móc hoặc nguyên vật liệu?
 • Làm việc có uy tín, có bị “dính phốt” với đơn vị nào không?
 • Có đội nhân công bốc vác như thế nào?
 • Có linh hoạt hình thức vận tải không?
Dịch vụ vận tải An Lộc Phát

Đây là những câu hỏi doanh nghiệp cần đặt ra để xem xét đơn vị cho thuê xe tải có đảm bảo uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp không? Từ đó dò giá cả và lựa chọn dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp mình.

Với kinh nghiệm làm vận tải trên 10 năm, An Lộc Phát tự tin đáp ứng được hết các tiêu chí, đem đến nhiều giải pháp vận chuyển có lợi nhất cho doanh nghiệp. Bởi những lý do:

1. Dịch vụ cho thuê xe có hợp đồng rõ ràng

Dù đơn vận chuyển lớn hay nhỏ thì An Lộc Phát đều làm việc dựa theo hợp đồng. Trong hợp đồng ghi đầy đủ quyền lợi cũng như trách nhiệm mà 2 bên phải tuân thủ để chuyển hàng được thuận lợi và an toàn nhất có thể.

Hợp đồng ghi rõ báo giá, thời gian giao nhận, đặc biệt cam kết hoàn tiền 100% cho khách hàng khi xảy ra sai sót do bên đơn vị vận chuyển.

Hợp đồng chia thành 2 bản có giá trị tương đương, được ký bởi 2 bên đại diện. Bên trong hợp đồng còn có mục chính sách bảo vệ hàng hóa của khách hàng. An Lộc Phát có trách nhiệm sắp xếp khoa học, bọc lót cẩn thận hàng. Do đó khách hàng cần kê khai giá trị của hàng hóa để thuận tiện cho việc đền bù khi xảy ra sự cố.

2. Dịch vụ cho thuê xe có giá cả minh bạch

Tất cả bảng báo giá đều được An Lộc Phát công khai trên trang web chính chủ, được nhân viên công ty thực hiện trực tiếp và không qua bất kỳ đơn vị trung gian nào.

Bạn có thể tham khảo báo giá thuê xe tải ở KCN An Hạ dưới đây:

Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, sẽ có sự sai lệch khi giá xăng dầu tăng giảm theo thị trường. Mức giá đã được An Lộc Phát tính toán kỹ càng, hỗ trợ doanh nghiệp một số chi phí để đảm bảo đây là bảng báo giá cạnh tranh nhất thị trường.

Đặc biệt, giá này sẽ còn nhiều ưu đãi hơn nếu khách hàng lựa chọn hợp tác dài hạn với An Lộc Phát.

3. Dịch vụ cho thuê xe có nhiều hình thức

Các doanh nghiệp trong KCN An Hạ không phải lúc nào cũng cần thuê xe 24/7 mà phải có sự linh động. Tức là việc thuê xe theo giờ, theo ngày, theo tuần hay theo chuyến,… mới là sự lựa chọn hợp lý nhất của các doanh nghiệp để họ vừa đảm bảo tiến độ hoạt động, vừa đảm bảo chi phí phát sinh không quá lớn.

Hiểu được nỗi lo đó, An Lộc Phát đa dạng hình thức vận tải để khách hàng tùy vào mục đích và khối lượng hàng hóa, địa điểm trung chuyển để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Dù là hình thức nào thì công ty vẫn luôn sẵn sàng nhận tất cả các mặt hàng (trừ hàng hóa cấm) cụ thể:

 • Phương tiện giao thông cơ giới, máy móc công nghiệp.
 • Hàng hóa may mặc, hàng tiêu dùng.
 • Hàng hóa điện tử.
 • Hàng hóa thủ công mỹ nghệ.
 • Nông sản.

Tất cả mặt hàng đều được nhân viên bốc xếp thực hiện đóng gói và sắp xếp đúng quy trình và khoa học. Đảm bảo an toàn hàng hóa đặt lên hàng đầu.

Năng Lực Chở Hàng Của An Lộc Phát

Thấu hiểu được sự khó khăn, lo lắng khi thuê xe tải ở KCN của các doanh nghiệp, ngoài dịch vụ vận tải siêu chất lượng và chuyên nghiệp, An Lộc Phát còn sở hữu nhiều ưu điểm về năng lực. Cụ thể:

1. Hệ thống xe tải đa dạng

Xe tải An Lộc Phát hầu hết là sản phẩm của các thương hiệu lớn, có độ bền cao và máy móc, cấu tạo tốt như Thaco, Hyundai,… Hệ thống xe tải đa dạng từ 1 tấn đến tận 15 tấn, xe được trang bị thùng kín, mui bạt che chắn cẩn thận.

Xe được đội ngũ tài chế cho đi vệ sinh sạch sẽ sau mỗi chuyến hàng, thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng để đảm bảo không làm chậm tiến độ giao hàng. Có đầy đủ xe nâng đẩy, xe cẩu hỗ trợ cho việc bốc dỡ hàng hóa.

2. Sở hữu đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, chuyên nghiệp

Một trong những nguyên nhân tạo ra sự thành công và được khách hàng ưu ái gọi tên khi cần của An Lộc Phát là nhờ vào sự làm việc tận tâm, có trách nhiệm của đội ngũ nhân viên. Đội ngũ nhân viên từ tư vấn đến tài xế, bốc vác làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Đây đều là những nhân viên có chuyên môn, có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực và được phối hợp với nhau để tạo ra kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Quy Trình Thực Hiện Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN An Hạ HCM

Để thuê xe tải chở hàng ở KCN An Hạ, khách hàng đều phải thực hiện theo quy trình sau:

Quy trình 5 bước thuê xe tải chở hàng tại An Lộc Phát

Khách hàng sẽ liên hệ với công ty, sau đó công ty sẽ tiến hành khảo sát những thông tin cần thiết. Sau khi thống nhất phương án thì tiến hành ký và triển khai theo hợp đồng. Quá trình vận chuyển hoàn tất, phía khách hàng kiểm tra hàng hóa và cuối cùng là thanh toán cho An Lộc Phát.

Hy vọng với những thông tin mà An Lộc Phát chia sẻ, doanh nghiệp phần nào hiểu rõ hơn về dịch vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN An Hạ HCM tại công ty và những năng lực mà chúng tôi đang sở hữu. Chúc doanh nghiệp lựa chọn cho mình được một đơn vị hợp tác chuyên nghiệp và uy tín.

Rate this post
Bài viết liên quan