Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Phần Mềm Quang Trung HCM

Bạn đang cần thuê xe tải chở hàng ở KCN phần mềm Quang Trung HCM? Bạn chưa tìm được đơn vị vận tải có chi phí hợp lý, làm việc trách nhiệm, tận tâm và có quy trình? Bạn sợ hàng hóa vận chuyển bị hư hỏng, mất mát,… mà không được đền bù?

Những vấn đề trên sẽ được giải quyết nếu bạn lựa chọn An Lộc Phát. Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải, An Lộc Phát chuyên cho thuê xe tải chở hàng nội thành HCM, đi tỉnh và các KCN. Đặc biệt dịch vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Phần Mềm Quang Trung HCM của chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cùng tìm hiểu dịch vụ này tại Vận tải An Lộc Phát nhé.

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Phần Mềm Quang Trung HCM Của An Lộc Phát

1. Nhận đa dạng mặt hàng vận chuyển

Ưu điểm của An Lộc Phát là nhận đa dạng mặt hàng vận chuyển (trừ mặt hàng cấm) và không giới hạn số lượng. Cụ thể:

 • Máy móc, linh phụ kiện, thiết bị điện tử,…
 • Hóa chất.
 • Vật liệu xây dựng.
 • Thùng giấy, bao bì.
 • Đồ gia dụng.
 • Mỹ phẩm, hóa mỹ phẩm.
 • Hàng hóa tiêu dùng.

Điểm đặc biệt tại An Lộc Phát là đối với các loại mặt hàng khác nhau sẽ có phương án bọc lót khác nhau và tận dụng tối đa không gian để sắp xếp hàng hóa. Từ đó tiết kiệm được chi phí và tăng lợi nhuận kinh doanh cho khách hàng.

ALP6
An Lộc Phát cung cấp dịch vụ Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Trọn Gói

2. Dịch vụ vận chuyển theo quy trình rõ ràng

Các dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở KCN Phần Mềm Quang Trung HCM diễn ra theo quy trình rõ ràng, được nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để giúp hàng hóa được vận chuyển một cách suôn sẻ và nhanh gọn.

Quy trình vận chuyển hàng hóa được diễn ra theo 5 bước cụ thể:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và tư vấn.
 • Bước 2: Xem xét hàng hóa, lên phương án vận chuyển và báo giá.
 • Bước 3: Triển khai hợp đồng. Đội xe tải và đội công nhân đến địa điểm bốc hàng và vận chuyển đến địa điểm giao. Người nhận hàng có nhiệm vụ kiểm tra và đối chiếu hàng hóa.
 • Bước 4: Nghiệm thu hợp đồng. Nếu quá trình trả hàng xảy ra bất kỳ vấn đề gì thì sẽ được An Lộc Phát xử lý/bồi thường như đúng cam kết ban đầu.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng.

3. Phục vụ 24/7

Vào những dịp lễ, Tết hoặc thời kỳ hàng hóa trọng điểm như cuối năm, nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở các KCN nói chung và KCN phần mềm Quang Trung nói riêng luôn nhộn nhịp. Do đó, để đáp ứng đúng nhu cầu của các doanh nghiệp, các dịch vụ của An Lộc Phát đều được thực hiện 24/7.

Nhân viên An Lộc Phát xoay ca liên tục để đảm bảo hàng hóa của khách hàng dù bất cứ thời điểm nào cũng được giao đúng hẹn. Mặc dù vẫn đáp ứng đúng và đủ nhu cầu vận tải cấp bách nhưng chúng tôi khuyên khách hàng nên đặt lịch trước ít nhất 1 ngày để công ty có sự chuẩn bị chu đáo và vẹn toàn hơn.

giá thuê xe tải chở hàng ban ngày hcm
An Lộc Phát – Dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói, uy tín #1

Ưu Điểm Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Phần Mềm Quang Trung HCM Của An Lộc Phát

Tiết kiệm thời gian

Lựa chọn thuê xe tải chở hàng tại An Lộc Phát giúp các doanh nghiệp trong KCN phần mềm Quang Trung tiết kiệm được thời gian bởi:

 • Sở hữu nhiều loại xe có trọng tải và kích thước khác nhau, do đó nhân viên tư vấn có trách nhiệm lên phương án xe phù hợp với số lượng hàng hóa và mặt hàng cần vận chuyển.
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bởi đội ngũ lái xe thông thuộc các tuyến đường.
 • Được sự hỗ trợ, phân loại hàng hóa cụ thể từ đội ngũ bốc xếp nên tiết kiệm thời gian cho công đoạn kiểm kê và trả hàng.

Tiết kiệm chi phí

Chi phí của quá trình thuê xe phụ thuộc vào quãng đường vận chuyển, chi phí nhân công bốc xếp và các chi phí phát sinh… Những đơn vị vận tải lâu năm và chủ động nguồn lực như An Lộc Phát sẽ không qua trung gian, tối ưu được đoạn đường di chuyển, từ đó giảm chi phí vận chuyển.

Ngoài ra, lựa chọn dịch vụ tại An Lộc Phát sẽ tiết kiệm chi phí bởi tại đây sở hữu đội xe với nhiều trọng tải khác nhau, nhân viên sẽ cân đối sắp xếp loại xe để tránh vận chuyển nhiều lần hoặc phải thuê thêm xe, tốn chi phí.

Tham khảo các loại xe và thông số có tại An Lộc Phát:

Loại xeThông số
Xe tải 1 tấn– Kích thước khoảng: 3m x 1.6m x 1.7m (dài x rộng x cao).
Xe tải 1.9 tấn– Kích thước khoảng: 6m x 1.9m x 1.9m (dài x rộng x cao).
Xe tải 2 tấn– Kích thước khoảng: 4.3m x 1.77m x 1.89m (dài x rộng x cao).
Xe tải 3-5 tấn– Kích thước khoảng: 6.1m x 2.1m x 2.2m (dài x rộng x cao).
Xe tải 8 tấn– Kích thước khoảng: 7.4m x 2.2m x 2.2m (dài x rộng x cao).
Xe tải 9 – 10 -15 tấn– Kích thước khoảng: 9.5m x 2.4m x 2.5m (dài x rộng x cao).

An toàn

Hàng hóa của khách hàng được lên phương án bọc lót cụ thể cho từng mặt hàng, sắp xếp khoa học để tránh rơi vỡ, mất mát hoặc hư hỏng.

Tiết kiệm công sức

Các dịch vụ vận chuyển tại An Lộc Phát trọn gói từ a-z được làm việc theo quy trình cụ thể, minh bạch và có nhân viên giám sát, theo dõi toàn bộ quá trình. Các công đoạn được phân công nhân viên rõ ràng, nhân viên chăm sóc có nhiệm vụ quản lý đơn hàng, khách hàng chỉ cần lựa chọn dịch vụ.

Bảng Báo Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Phần Mềm Quang Trung HCM

Khách hàng hoàn toàn có thể thuê xe tải chở hàng ở KCN phần mềm Quang Trung với nhiều dịch vụ hoặc hình thức khác nhau. Cụ thể:

 • Thuê xe theo giờ, ngày, tuần, tháng,…
 • Thuê xe theo tuyến.
 • Thuê xe tự lái.
 • Thuê nhân công bốc xếp,…
 • Thuê xe trọn gói.

Các dịch vụ và hình thức trên sẽ có giá cả khác nhau. An Lộc Phát giới thiệu bảng báo giá thuê xe tải chở hàng ở KCN phần mềm Quang Trung HCM để khách hàng cân đối chi phí khi có nhu cầu thuê xe.

thue xe tai cho hang hcm 1

thue xe tai cho hang hcm 2

thue xe tai cho hang hcm 3

thue xe tai cho hang 3

thue xe tai cho hang hcm 4

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Thuê Xe Tải Chở Hàng Ở KCN Phần Mềm Quang Trung HCM tại An Lộc Phát. Mọi vấn đề cần chúng tôi giải đáp, vui lòng liên hệ đến số hotline để được tư vấn cụ thể.

Chân thành cảm ơn sự theo dõi của quý bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan