Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng KCN Long Sơn HCM

Khu công nghiệp Long Sơn có nhiều điều kiện để phát triển kinh tế vững mạnh, thu hút nhiều nhà đầu tư, thương nhân hoạt động trao đổi mua bán hàng hóa. Theo đó, nhu cầu thuê xe chuyển hàng hóa KCN Long Sơn cũng ngày càng tăng cao, mở ra nhiều cơ hội cho các đơn vị vận tải.

Hoạt động lâu năm trong lĩnh vực vận tải HCM, An Lộc Phát hiểu rõ tình hình hàng hóa khu công nghiệp Long Sơn và nhu cầu vận chuyển tại đây. Nhờ vậy đơn vị mang đến dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng KCN Long Sơn chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh. Xem chi tiết dịch vụ qua bài viết sau!

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng KCN Long Sơn HCM

An Lộc Phát nhận cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng KCN Long Sơn HCM không giới hạn số lượng và thời gian thuê. Đặc điểm dòng xe tải 5 tấn của công ty:

 • Kích thước thùng dài 6m1, ngang 2m1, cao 2m2.
 • Chở được tải trọng tối đa 5 tấn.

Với các thông số trên, xe tải 5 tấn có kích thước vừa phải, không quá bé cũng không quá lớn nên vẫn có thể chở được nhiều mặt hàng với độ cao an toàn. Về thời gian hoạt động nội thành HCM, dòng xe tải 5 tấn được cho phép chở hàng và di chuyển vào 22h đến 6h sáng ngày hôm sau.

An Lộc Phát nhận chở nhiều loại hàng hóa khác nhau như đồ điện tử, đàn piano, thiết bị sự kiện, thủ công mỹ nghệ, hàng điện máy điện lạnh, hàng bách hóa, siêu thị tổng hợp, vật liệu xây dựng, phuy nhớt…

Dịch vụ vận tải An Lộc Phát

Dịch vụ chở hàng KCN Long Sơn HCM gồm:

 • Vận chuyển hàng từ KCN Long Sơn đến các KCN khác.
 • Vận chuyển hàng nội thành Hồ Chí Minh.
 • Vận chuyển hàng liên tỉnh.

Lý Do Nên Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Ở KCN Long Sơn HCM Tại An Lộc Phát

1. Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm trong công việc

Đội ngũ nhân viên An Lộc Phát gồm: tư vấn viên, tài xế, nhân viên bốc vác được đào tạo chuyên nghiệp về kỹ năng nghề nghiệp cần thiết và văn hóa, quy trình làm việc của công ty. Nhờ đó, khách hàng có thể nhận được sự hỗ trợ chu đáo, chính xác nhất của từng bộ phận nhân viên.

 • Tài xế có đầy đủ giấy phép lái xe theo yêu cầu của Bộ Giao Thông Vận Tải khi lưu hành sử dụng xe tải 5 tấn, am hiểu giao thông KCN Long Sơn, nội thành HCM và các tuyến đường liên tỉnh. Đội ngũ này được tuyển chọn kỹ càng về kinh nghiệm hành nghề và sức khỏe để đảm bảo mang lại dịch vụ vận tải an toàn và nhanh chóng.
 • Nhân viên bốc vác có sức khỏe tốt và nắm rõ các quy trình bao gói – bốc vác – sắp xếp hàng tay không cũng như sử dụng hỗ trợ từ máy móc. Nhân viên làm việc tận tâm, tỉ mỉ từng công đoạn giúp tránh các sai lầm bốc dỡ hàng dễ gặp phải.
 • Tư vấn viên am hiểu quy trình làm việc, tuyến đường và nắm rõ lịch trình làm việc từ các đội ngũ khác nên đảm bảo tư vấn đủ, đúng đến khách hàng. An Lộc Phát cho nhân viên túc trực 24/7, làm việc theo ca kể cả cuối tuần và lễ Tết để hỗ trợ khách hàng mọi thời điểm.

2. Vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn

Nhờ chủ động trong mọi khâu từ nhân sự cho tới máy móc, xe tải và am hiểu các tuyến giao thông nên An Lộc Phát vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn và an toàn. Chúng tôi cam kết không để xảy ra tình trạng đã đặt lịch nhưng không có xe tải, không có nhân sự… hoặc thiếu hụt.

Về hàng hóa vận chuyển, An Lộc Phát cử nhân viên trực tiếp đếm số lượng, kiểm tra chất lượng cùng khách hàng, ghi chú và phân loại các mặt hàng vận chuyển để bao gói kỹ càng. Hàng xếp lên xe tối ưu nhất về mặt không gian nhưng vẫn không xảy ra tình trạng chèn hàng, nhồi hàng dẫn tới hư hỏng sản phẩm. Quá trình vận chuyển xe chạy tốc độ ổn định, hạn chế tối đa rung lắc mạnh để đảm bảo an toàn hàng hóa.

3. Hợp đồng làm việc rõ ràng, xử lý sự tình huống phát sinh nhanh chóng

An Lộc Phát cùng khách hàng ký kết hợp đồng làm việc gồm quyền lợi và nghĩa vụ đôi bên. Trong tình huống xử cố phát sinh xảy ra như hư hỏng, thất lạc hàng… An Lộc Phát cố gắng linh động giải quyết nhằm hạn chế tối đa thiệt hại xảy ra. Đồng thời, chúng tôi cũng có các phương án đền bù thỏa đáng theo hợp đồng dù nguyên nhân sự cố xuất phát từ đâu.

An Lộc Phát mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín #1

Báo Giá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng KCN Long Sơn HCM

An Lộc Phát mang đến cho khách hàng giá dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng KCN Long Sơn cạnh tranh nhờ không chịu chi phí trung gian. Giá dịch vụ chở hàng có thể linh hoạt điều chỉnh phụ thuộc vào:

 • Số lượng hàng hóa vận chuyển.
 • Mặt hàng vận chuyển.
 • Quãng đường vận chuyển.
 • Số lượng nhân công hỗ trợ vận chuyển.

Tham khảo mặt bằng giá cho thuê xe tải chở hàng 3 – 5 tấn sau đây:

Hi vọng tổng hợp thông tin dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Long Sơn HCM sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn đơn vị vận tải phù hợp. Quá trình thuê xe, nếu có nhu cầu chở hàng số lượng ít hoặc hàng hóa cồng kềnh thì có thể tham khảo thêm các dòng xe tải trọng lớn hoặc nhỏ hơn hiện có tại An Lộc Phát (An Lộc Phát hiện có đa dạng trọng tải xe từ 1-15 tấn). Liên hệ để biết rõ hơn chi tiết nhé!

Rate this post
Bài viết liên quan