Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Hải Phòng Trọn Gói

Rất nhiều hàng hóa Hải Phòng được nhập từ thành phố Hồ Chí Minh (trung tâm kinh tế của Việt Nam) nên nhu vận tải HCM – Hải Phòng luôn cao. Điều này cũng mở ra cơ hội cho các đơn vị cho thuê xe tải chở hàng hoạt động mạnh mẽ.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, An Lộc Phát cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng từ HCM đi Hải Phòng trọn gói. Dịch vụ được khách hàng đánh giá cao về độ chuyên nghiệp, thời gian vận chuyển và giá cả, cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau nhé!

An Lộc Phát Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng HCM Đi Hải Phòng Trọn Gói

An Lộc Phát là đơn vị vận tải lâu đời chuyên cho thuê các dòng xe tải từ 1-15 tấn, các thiết bị hỗ trợ vận chuyển nội thành HCM và liên tỉnh.

Cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng HCM đi Hải Phòng trọn gói là một trong những dịch vụ nổi bật và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng của chúng tôi. Dòng xe tải 5 tấn sở hữu kích thước vừa phải – dài thùng 6m1, cao 2m2 và ngang 2m1 nên có thể chở được nhiều mặt hàng từ hạng nhẹ cho tới hàng hạng nặng.

Dịch vụ vận tải An Lộc Phát

Đến với chúng tôi, khách hàng không cần tốn nhiều thời gian và công sức bởi đã có đội ngũ An Lộc Phát lo từ A – Z:

 • Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng.
 • Bao gói hàng tránh xây xát và hư hỏng.
 • Bốc và dỡ hàng lên xuống xe tải.
 • Lái xe chở hàng tới địa điểm cần đến.

Những phân mảng dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng HCM đi Hải Phòng chính của An Lộc Phát gồm:

 • Thuê chở hàng bao xe, ghép xe số lượng lớn.
 • Thuê chở hàng sự kiện, quảng cáo, công trình.
 • Thuê chở hàng chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển kho.
 • Thuê chở hàng khu công nghiệp.
 • Thuê chở hàng tiêu dùng, thiết bị điện tử, điện lạnh…

Tại Sao Nên Chọn Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Hải Phòng Của An Lộc phát?

1. Năng lực vận chuyển tốt

An Lộc Phát sở hữu đội xe tải 5 tấn chất lượng, thường xuyên cập nhật dòng xe mới hiện đại thay thế xe tải cũ lâu đời. Xe được bảo dưỡng, bảo trì và sửa chữa thường xuyên đảm bảo vận hành trơn tru, ít hư hỏng. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tay nghề cao và được đào tạo bài bản nghiệp vụ, quy trình làm việc của công ty.

Vì vậy, hàng hóa vận chuyển từ HCM đến Hải Phòng nhanh chóng, an toàn mà không cần hỗ trợ từ phía chủ thuê xe.

2. Có mặt ngay khi khách hàng cần, xử lý tình huống phát sinh nhanh chóng và linh hoạt

Hoạt động với phương châm “cần là có”, An Lộc Phát cử nhân viên luân phiên túc trực ngày đêm 24/7 kể cả thời điểm cuối tuần và lễ Tết để có thể hỗ trợ khách tốt nhất:

 • Tư vấn phương án vận chuyển.
 • Đặt thuê xe tải nhanh, khẩn cấp.

Quá trình chở hàng, nếu gặp trục trặc xe cộ hoặc các vấn đề phát sinh ảnh hưởng tới thời gian và chất lượng vận chuyển thì đơn vị thực hiện phương án thay thế thích hợp.

giá thuê xe tải chở hàng ban ngày hcm
An Lộc Phát mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín #1

3. Vận chuyển uy tín

An Lộc Phát có giấy phép kinh doanh theo đúng quy định pháp luật, hợp đồng vận chuyển rõ ràng và hóa đơn giá trị gia tăng hợp pháp.

Chúng tôi cam kết nhận, vận chuyển và bàn giao đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng. Quá trình chuyển hàng chú trọng đảm bảo an toàn hàng hóa, các sản phẩm được bảo quản cẩn thận, đặc biệt những mặt hàng dễ vỡ được đóng gói, đóng kiện và gia cố chắc chắn trên xe.

Chúng tôi còn cam kết đền bù thiệt hại hư hỏng, mất mát, thất lạc hàng… dù lỗi phát sinh từ nguyên nhân nào theo đúng hợp đồng và giấy tờ chứng minh giá trị hàng hóa.

Báo Giá Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Hải Phòng Trọn Gói

An Lộc Phát mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn trọn gói chi phí cạnh tranh nhờ:

 • Sở hữu nguồn nhân lực dồi dào, chất lượng.
 • Tự thực hiện mọi công đoạn mà không sử dụng dịch vụ trung gian.
 • Tối ưu phương án vận chuyển.

Giá dịch vụ cho thuê xe thay đổi tùy theo quãng đường, mặt hàng, khối lượng và thời điểm vận chuyển. Tham khảo bảng giá tại link Bảng Giá Thuê Xe Tải 3 – 5 Tấn Chở Hàng Ở TPHCM.

Với dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng 5 tấn HCM – Hải Phòng, bạn không cần lo thêm bất kỳ chi phí nào liên quan tới nhân sự bốc vác, tài xế, các trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển hay bao gói hàng.

Hi vọng tổng hợp thông tin cho thuê xe tải chở hàng từ HCM đi Hải Phòng trọn gói hữu ích cho bạn trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn đơn vị vận tải. Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể hơn.

Rate this post
Bài viết liên quan