Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Hà Tĩnh Trọn Gói

Bạn cần thuê xe tải 5 tấn chuyển hàng hóa từ HCM đến Hà Tĩnh để phục vụ hoạt động kinh doanh. Mong muốn của bạn là tìm được dịch vụ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp đảm bảo các yêu cầu: đúng thời gian, không hư hỏng – thất thoát hàng, giá hợp lý, nhân viên lịch sự…

Với dịch vụ cho thuê xe vận tải 5 tấn của An Lộc Phát, hàng hóa của bạn từ HCM sẽ được chở nhanh chóng, an toàn đến Hà Tĩnh với chi phí tiết kiệm.

Lợi Thế Của Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng HCM Đi Hà Tĩnh

Giữa rất nhiều dòng xe tải với trọng tải khác nhau, xe tải 5 tấn được đông đảo cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn chở hàng hóa đi liên tỉnh. Lý do là:

  • Kích thước lớn và tính linh động cao; chở được nhiều hàng hóa cùng lúc, dễ đi lại trên các tuyến đường ở TP. HCM.
  • Có cả xe mui trần và xe thùng kín, phù hợp với đặc điểm của nhiều loại hàng hóa.
  • Có thể mở hai bên thùng xe và phía sau thùng xe để bốc xếp hàng hóa nhanh.

Tại An Lộc Phát, ngoài xe tải 5 tấn thì bạn có thể đặt thuê xe tải 1 tấn, 2 – 3 tấn, 8 tấn, 9 – 10 – 15 tấn tùy nhu cầu.

ALP6
Dịch vụ vận tải An Lộc Phát

Tham khảo thông số các dòng xe tải của An Lộc Phát:

Loại xeThông số (dài x rộng x cao)Thời gian được phép di chuyển nội thành
Xe tải 1 tấn3m x 1.6m x 1.7m– Sáng: từ 9h00 – 16h00.

– Tối: từ 20h00 – 6h00.

Xe tải 1.9 tấn6m x 1.9m x 1.9m 
Xe tải 2 tấn4.3m x 1.77m x 1.89m 
Xe tải 3-5 tấn6.1m x 2.1m x 2.2m– Tối: từ 22h00 – 6h00 sáng hôm sau.
Xe tải 8 tấn7.4m x 2.2m x 2.2m 
Xe tải 9 – 10 – 15 tấn9.5m x 2.4m x 2.5m 

Quy Trình Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Hà Tĩnh

An Lộc Phát hướng đến quy trình cho thuê xe nhanh gọn, chuyên nghiệp, chặt chẽ để đảm bảo quyền lợi đôi bên.

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với dịch vụ thuê xe tải 5 tấn của An Lộc Phát. Tư vấn viên cung cấp đầy đủ thông tin về xe, giá cả, hợp đồng. Đồng thời đặt lịch với khách, đến tìm hiểu địa điểm và hàng hóa để có giải pháp chở hàng phù hợp nhất.
  • Bước 2: Khi khách đồng ý với giải pháp, mức giá đưa ra thì hai bên tiến hành ký hợp đồng.
  • Bước 3: Bốc xếp hàng hóa và chở bằng xe tải 5 tấn đến Hà Tĩnh theo vị trí yêu cầu.
  • Bước 4: Thanh lý hợp đồng. Nếu có thất thoát, hư vỡ, trầy xước hàng hóa thì An Lộc Phát sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi hoàn.
quy trinh van chuyen hang
Quy trình 5 bước thuê xe tải chở hàng tại An Lộc Phát

Lý Do Nên Chọn An Lộc Phát Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng

1. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ nhân viên (tư vấn, tài xế, bốc vác) chất lượng chính là yếu tố quan trọng làm nên uy tín dịch vụ của An Lộc Phát. Cụ thể, An Lộc Phát có:

  • Các tư vấn viên am hiểu rõ ràng về dịch vụ – tư vấn đủ, chính xác cho khách hàng; chia ca túc trực 24/7 để kịp thời hỗ trợ khách hàng mọi lúc.
  • Tài xế có giấy phép lái xe đảm bảo đạt yêu cầu điều khiển xe tải 5 tấn, am hiểu giao thông HCM đi Hà Tĩnh, giàu kinh nghiệm hành nghề – đảm bảo chở hàng an toàn và nhanh chóng.
  • Đội bốc vác sức khỏe tốt, lành nghề, làm việc tận tâm, cam kết bốc dỡ khéo léo và nhanh chóng.

2. Chở hàng an toàn, đúng hẹn

Hàng hóa trước khi vận chuyển sẽ được An Lộc Phát đếm số lượng, kiểm tra chất lượng cùng phía khách hàng – có giải pháp bao gói tối ưu cho từng mặt hàng. Hàng xếp lên xe tải 5 tấn đảm bảo tối ưu không gian – không chèn hàng, nhồi hàng gây hư hỏng. Xe chạy chở hàng với tốc độ ổn định, hạn chế rung lắc mạnh để đảm bảo an toàn hàng hóa.

Với sự chủ động từ nhân sự đến xe cộ, thêm vào đó là kinh nghiệm và năng lực của cả đội ngũ, An Lộc Phát cam kết chở hàng từ HCM đến Hà Tĩnh nhanh chóng, đúng hẹn, an toàn. Cam kết không có tình trạng thiếu xe, thiếu người gây ảnh hưởng đến hoạt động vận tải.

3. Hợp đồng dịch vụ rõ ràng

Hợp đồng dịch vụ được thiết lập bởi sự thống nhất của đôi bên với các nội dung cụ thể về quyền lợi và nghĩa vụ. Trong tình huống phát sinh các sự cố hư hỏng, thất lạc hàng… thì An Lộc Phát sẽ có phương án đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

Bàng Giá Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng HCM Đi Hà Tĩnh

An Lộc Phát mang đến dịch vụ chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhờ tối ưu các chi phí trung gian. Mời bạn tham khảo báo giá cho thuê xe tải 5 tấn của công ty (mức giá chính xác còn phụ thuộc vào đặc trưng hàng hóa, số lượng hàng, quãng đường di chuyển…).

thue xe tai cho hang hcm 3

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng HCM đi Hà Tĩnh của An Lộc Phát. Để được giải đáp các thông tin liên quan, vui lòng liên hệ đến đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Rate this post
Bài viết liên quan