Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Hà Giang Trọn Gói

Hàng hóa nhập từ Hồ Chí Minh đi Hà Giang từ xưa đến nay rất lớn, do đó hoạt động vận tải tuyến liên tỉnh này chưa bao giờ hết nhộn nhịp. Nắm bắt được nhu cầu này, An Lộc Phát cung cấp dịch vụ Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Hà Giang Trọn Gói với chi phí rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, tiến độ nhanh chóng để phục vụ khách hàng.

Cùng theo dõi bài viết sau để hiểu thêm những thông tin về dịch vụ nhé.

Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng HCM Đi Hà Giang Trọn Gói

Nhiều năm hoạt động, An Lộc Phát đã có chỗ đứng nhất định trong ngành với dịch vụ vận tải chuyên nghiệp, được bạn bè kinh doanh và khách hàng đánh giá cao bởi sự uy tín, tận tâm. Chúng tôi tự tin về dịch vụ cho thuê xe tải từ 1 đến 15 tấn cùng đội ngũ bốc vác và xe nâng đẩy hỗ trợ, đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách hàng.

Trong số các dịch vụ cho thuê vận tải, dịch vụ cho thuê xe tải 5 tấn chở hàng HCM đi Hà Giang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi loại xe này có trọng tải trung bình, dễ dàng sắp xếp được nhiều mặt hàng từ nhẹ cho tới nặng khi đi đường xa.

Dịch vụ vận tải An Lộc Phát

Đồng thời, xe tải 5 tấn cũng là loại xe dễ dàng thực hiện các dịch vụ đường trường như:

  • Thuê xe vận chuyển hàng hóa tiêu dùng.
  • Thuê xe chuyển nhà, văn phòng từ HCM đi Hà Giang.
  • Thuê xe chở dụng cụ công trình xây dựng.

Đây là những dịch vụ mà khách hàng thường xuyên book xe 5 tấn chở hàng từ HCM đi Hà Giang trọn gói. Nên nói về kinh nghiệm khi chở hàng, An Lộc Phát rất tự tin về độ am hiểu tuyến đường của tài xế và giao hàng đúng tiến độ.

Đặc biệt, dịch vụ này được nhiều khách hàng lựa chọn bởi An Lộc Phát luôn đặt hàng hóa của khách hàng lên hàng đầu. Ngoài những phương án bọc lót hàng hóa theo từng đặc điểm, chúng tôi còn sắp xếp khoa học để tận dụng tối đa không gian vận tải. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra sai sót, An Lộc Phát cam kết đền bù đầy đủ giá trị hàng hóa đã làm hư hỏng. Một ưu điểm mà không phải đơn vị vận tải nào cũng dám cam kết với khách hàng thuê xe.

Lý Do Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng HCM Đi Hà Giang Trọn Gói Tại An Lộc Phát

1. Dịch vụ 24/7, luôn có mặt khi khách hàng cần

Điểm cộng lớn nhất của An Lộc Phát là luôn có nhân viên túc trực theo ca 24/7, ngay cả ngày lễ và Tết. Do đó khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ để nhân viên sắp xếp lịch đặt thuê xe khẩn cấp hoặc lên các phương án tư vấn vận chuyển kịp thời khi khách hàng cần.

Đồng thời với sự hỗ trợ liên tục này, khách hàng có thể kiểm tra được lộ trình hàng hóa cho những chuyến hàng liên tỉnh. Bất cứ khi nào có sự cố, vấn đề phát sinh thì đội ngũ nhân viên An Lộc Phát sẽ kịp thời đưa ra giải pháp, đảm bảo độ an toàn cho hàng hóa và đúng hẹn.

2. Năng lực vận chuyển vượt trội

Năng lực mà An Lộc Phát sở hữu không chỉ có đội ngũ xe tải mà còn quy tụ đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao và tận tâm.

Xe 5 tấn của An Lộc Phát là dòng xe chất lượng của các hãng lớn như Suzuki, Huyndai, Thaco,… được bảo hành, bảo dưỡng theo định kỳ. Mỗi một chuyến hàng, xe được vệ sinh sạch sẽ, được kiểm tra máy móc, linh phụ kiện trước và sau khi vận chuyển để đảm bảo sự vận hành trơn tru. Xe được trang bị hệ thống mui bạt che chắn và thùng xe chất lượng để hàng hóa được bảo vệ một cách tối đa.

Ngoài năng lực vận chuyển, việc quy tụ đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cũng là một điểm cộng lớn. Nhân viên tài xế An Lộc Phát ngoài am hiểu các tuyến đường nội thị Hồ Chí Minh, thì cực kỳ thông thuộc các tuyến đường vận tải từ Hồ Chí Minh đi Hà Giang. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên bốc xếp cũng được đào tạo kỹ thuật bọc lót, sắp xếp hàng hóa khoa học. Đây cũng là một trong những năng lực giúp cho những chuyến hàng hóa được an toàn và kịp tiến độ.

giá thuê xe tải chở hàng ban ngày hcm
An Lộc Phát mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa uy tín #1

3. Có hợp đồng minh bạch và thực hiện theo quy trình rõ ràng

Mọi hoạt động dịch vụ tại An Lộc Phát đều được thực hiện theo đúng quy trình rõ ràng theo 5 bước: Tiếp nhận thông tin khách hàng→ Khảo sát hàng hóa, thời gian và thông tin để thỏa thuận hình thức→ Tiến hành vận chuyển theo hợp đồng→ Kiểm tra hàng hóa và bàn giao cho khách → Thanh toán hợp đồng.

Quá trình này được làm việc thông qua bản hợp đồng có sự thỏa thuận và cam kết giữa 2 bên. Trong hợp đồng quy định rõ ràng về trách nhiệm và quyền lợi giữa các bên, giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Báo Giá Dịch Vụ Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Hà Giang Trọn Gói

Từ Hồ Chí Minh đi Hà Giang là một quãng trường dài, chi phí cho thuê xe cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố từ hàng hóa cho đến các phí phát sinh, phí thuê dịch vụ bốc xếp. Do đó An Lộc Phát luôn có sự cân đối hợp lý để mang đến cho khách hàng bảng báo giá phù hợp nhất với nhu cầu.

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá dịch vụ thuê xe 5 tấn chở hàng từ HCM đi Hà Giang (Đây là bảng báo giá mang tính chất dự trù, giá cả trọn gói chính xác tùy thuộc vào những tiêu chí khác khi làm việc trực tiếp):

Ngoài dịch vụ Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Hà Giang Trọn Gói, An Lộc Phát còn rất nhiều dịch vụ vận tải có chi phí cạnh tranh như:

  • Dịch vụ vận chuyển nhà cửa, cơ sở kinh doanh, văn phòng trọn gói.
  • Dịch vụ thuê xe nội thành và liên tỉnh từ 1 – 15 tấn.
  • Dịch vụ cho thuê xe chở hàng KCN.
  • Dịch vụ bốc vác, bốc xếp hàng hóa.

Tất cả dịch vụ này đang có giá cả rất cạnh tranh, đặc biệt đối với các dịch vụ trọn gói, bạn không cần phải tốn thêm chi phí hay công sức mà được An Lộc Phát thực hiện từ A đến Z.

Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ Thuê Xe Tải 5 Tấn Chở Hàng Từ HCM Đi Hà Giang Trọn Gói tại An Lộc Phát. Nếu có nhu cầu, liên hệ đến số hotline để được tư vấn cụ thể và tận tâm nhé.

Rate this post
Bài viết liên quan