Bảng Giá Thuê Xe Tải Chở Thiết Bị Sự Kiện Ở HCM

Bạn cần thuê xe tải chở thiết bị sự kiện tại TP HCM đảm bảo hiệu quả, an toàn và kịp tiến độ sự kiện? Tham khảo ngay dịch vụ cho thuê xe tải chở thiết bị sự kiện của An Lộc Phát, chúng tôi có kinh nghiệm chuyên chở mọi thiết bị sự kiện như màn hình LED, bàn ghế, cổng hoa, dàn âm thanh – ánh sáng, vật dụng teambuilding… nhanh chóng, an toàn, giá cả hợp lý.

Kinh Nghiệm Khi Thuê Xe Tải Chở Thiết Bị Sự Kiện 

Để lắp đặt và tổ chức sự kiện đúng tiến độ thì công tác vận chuyển rất quan trọng. Vì thế, bạn cần lưu ý những kinh nghiệm sau nếu muốn thuê được xe tải chở thiết bị sự kiện uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt.

 • Lên kế hoạch trước: Xác định cụ thể các thiết bị và vật phẩm cần vận chuyển, cân nhắc kích thước và trọng lượng của chúng. Điều này giúp bạn làm việc nhanh chóng với đơn vị vận tải cũng như chọn được loại xe tải phù hợp với nhu cầu.
 • Tìm đơn vị cho thuê đáng tin cậy: Tìm hiểu và lựa chọn một đơn vị cho thuê xe tải có kinh nghiệm và uy tín nhất định trong ngành. Nên tra cứu thông tin về thời gian hoạt động, các đánh giá khách hàng và chính sách, báo giá để có sự so sánh – lựa chọn phù hợp.
 • Thỏa thuận rõ ràng bằng hợp đồng: Thảo luận với đơn vị cho thuê về giá cả, bao gồm cả giá thuê và các khoản phụ phí có thể phát sinh như đóng gói, bốc xếp, lái xe và bảo hiểm. Đồng thời, thống nhất về các cam kết đền bù nếu có hư hỏng, mất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nên ký hợp đồng rõ ràng để đảm bảo quyền lợi của 2 bên.
 • Chú ý thời gian vận chuyển: Đặt lịch trình vận chuyển sao cho bạn có đủ thời gian để thiết lập và kiểm tra thiết bị trước khi sự kiện diễn ra, đảm bảo mọi quy trình đều được vận hành suôn sẻ.
 • Bốc xếp và dỡ thiết bị cẩn thận: Bạn nên thuê dịch vụ bốc xếp chuyên nghiệp để đảm bảo thiết bị được bốc dỡ, sắp xếp, lắp đặt an toàn. Quá trình bốc xếp nên được giám sát kỹ càng để tránh hư hỏng, ảnh hưởng đến vận hành sự kiện.

Đa số những đơn vị vận tải chuyên nghiệp sẽ đa dạng dịch vụ từ cho thuê xe tải, tài xế, đội bốc vác nên bạn có thể chọn dịch vụ trọn gói. Nhớ đề cập đến các yêu cầu cụ thể với đơn vị cho thuê để đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Thiết Bị Sự Kiện Ở HCM Của An Lộc Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm lĩnh vực vận chuyển thiết bị sự kiện tại TP HCM, An Lộc Phát nắm rõ đặc điểm của từng thiết bị để có phương án vận chuyển tối ưu nhất. Chưa kể, nếu bạn cần thì nhân sự An Lộc Phát sẽ hỗ trợ bốc xếp, tháo dỡ gọn gàng và khoa học.

Với đa dạng phương tiện vận chuyển (xe tải từ 1 – 25 tấn, xe nâng, xe cẩu… số lượng lớn), An Lộc Phát sẽ tư vấn thuê xe tải có trọng tải phù hợp với số lượng, loại thiết bị sự kiện cần vận chuyển.

thuê xe tải chở thiết bị sự kiện hcm
Dịch vụ cho thuê xe tải chở thiết bị sự kiện tốt nhất HCM

Các thiết bị thường thấy trong sự kiện:

 • Giàn sân khấu, nhà giàn với hệ thống khung inox, sắt, nhôm khá nặng và cồng kềnh.
 • Cổng phao, bàn ghế, vật dụng trang trí…
 • Màn hình LED yêu cầu tính an toàn cao khi vận chuyển, tránh hư hỏng hoặc xảy ra lỗi.
 • Thiết bị âm thanh, ánh sáng…
 • Các mô hình, sản phẩm mẫu, bảng quảng cáo, băng rôn…

Thông số các dòng xe tải có tại An Lộc Phát:

Loại xeKích thước 

(dài x rộng x cao)

Thời gian được phép di chuyển nội thành
Xe tải 1 tấn3m x 1.6m x 1.7m Sáng: từ 9h00 – 16h00.

Tối: từ 20h00 – 6h00.

Xe tải 1.9 tấn6m x 1.9m x 1.9m 
Xe tải 2 tấn4.3m x 1.77m x 1.89m
Xe tải 3-5 tấn6.1m x 2.1m x 2.2m Tối: từ 22h00 – 6h00 sáng hôm sau.
Xe tải 8 tấn7.4m x 2.2m x 2.2m
Xe tải 9 – 10 -15 tấn9.5m x 2.4m x 2.5m 
Xe tải 20 tấn9.7m x 2.35m x 2.15m
Xe tải 25 tấn12.1m x 2.5m x 3.14m

Với xe tải di chuyển trong khu nội thành HCM, khung giờ 6h – 16h chủ yếu là xe hạng nhẹ, còn khung giờ 22h đêm hôm trước tới 6h sáng hôm sau sẽ dành cho xe trọng tải tầm trung và hạng nặng.

Quy trình vận chuyển thiết bị sự kiện của An Lộc Phát:

 • Khách hàng liên hệ hotline của chúng tôi khi có nhu cầu thuê xe tải chở thiết bị sự kiện.
 • Nhân viên của An Lộc Phát tiến hành thu thập thông tin, tư vấn và báo giá.
 • Ký hợp đồng và thực hiện vận chuyển thiết bị sự kiện theo hợp đồng.
 • Kiểm tra lại tình hình các thiết bị sự kiện và thanh toán hợp đồng.

Lý Do Nên Thuê Xe Tải Chở Máy Móc Thiết Bị Sự Kiện HCM Của An Lộc Phát

1 Vận chuyển nhanh, khoa học, an toàn

 • Nhanh: An Lộc Phát hiểu rõ quá trình chuẩn bị tổ chức sự kiện rất phức tạp và tốn nhiều thời gian. Nhận thông tin thuê xe từ khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt và thao tác nhanh chóng để các thiết bị được vận chuyển đến địa điểm theo tiến độ.
 • Khoa học, cẩn thận: thiết bị sự kiện thường khá cồng kềnh, không theo hình dạng cố định nên vận chuyển khó. Với An Lộc Phát, các thao tác sắp xếp đồ đạc diễn ra chuyên nghiệp, tỉ mỉ và cam kết không ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị.
 • An toàn: an toàn tài sản của khách hàng luôn được coi trọng, do vậy quá trình bốc xếp được nhân viên thực hiện cẩn thận. Bên cạnh đó, các tài xế giàu kinh nghiệm sẽ chuyên chở thiết bị sự kiện một cách an toàn.
quy trinh van chuyen hang
Quy trình 5 bước thuê xe tải chở hàng tại An Lộc Phát

2 Phục vụ cho thuê xe tải 24/7

An Lộc Phát tiếp nhận yêu cầu 24/7, không kể các dịp lễ hay cuối tuần để hỗ trợ vận chuyển thiết bị sự kiện nhanh chóng – không lỡ mất dự định của khách hàng.

3 Thường xuyên đào tạo, sát hạch nhân viên

Hiểu rõ tầm quan trọng của nguồn nhân lực với chất lượng dịch vụ, An Lộc Phát chú trọng đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ cho nhân viên để phục vụ khách hàng hiệu quả.

4 Giá dịch vụ minh bạch, hợp lý, trọn gói

Nhờ chủ động đội xe, nhân sự – không qua trung gian nên giá dịch vụ thuê xe tải chở thiết bị sự kiện của An Lộc Phát đảm bảo tối ưu. Phí thuê xe phụ thuộc vào khối lượng thiết bị, quãng đường vận chuyển và nhân lực cần thiết. An Lộc Phát cũng cam kết báo giá công khai và hợp lý.

5 Hợp đồng rõ ràng

An Lộc Phát xây dựng hợp đồng dịch vụ chi tiết, minh bạch với các cam kết:

 • An toàn, nguyên vẹn cho thiết bị sự kiện.
 • Đúng loại xe tải vận chuyển, chất lượng xe đáp ứng yêu cầu lưu thông.
 • Thể hiện rõ thông tin thời gian, địa điểm, tuyến đường vận chuyển.
 • Chịu trách nhiệm nếu có thất thoát, hư hỏng thiết bị do vận chuyển.

Bảng Giá Thuê Xe Tải Chở Thiết Bị Sự Kiện Ở HCM

thue xe tai cho hang hcm 1

thue xe tai cho hang hcm 3

thue xe tai cho hang hcm 4

Trên là thông tin về dịch vụ Thuê Xe Tải Chở Thiết Bị Sự Kiện Ở HCM của An Lộc Phát. Mọi thông tin liên quan đến dịch vụ, vui lòng liên hệ An Lộc Phát để được hỗ trợ chuyên nghiệp.

Đề xuất các dịch vụ hiện có tại An Lộc Phát:

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan