Báo Giá Thuê Xe Tải Chở Hàng Dài Hạn Tốt Nhất HCM

Bạn muốn thuê xe theo tuần, theo tháng để đáp ứng kế hoạch vận chuyển hàng hóa theo mùa vụ, theo đợt của công ty? Bạn muốn tìm đơn vị cho thuê xe tải chở hàng dài hạn uy tín, chuyên nghiệp, giá hợp lý, chất lượng xe tốt và các chính sách hỗ trợ rõ ràng?

Taxi Tải An Lộc Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển và cho thuê xe tải uy tín tại HCM. Sở hữu hệ thống xe tải đa dạng, chất lượng cùng đội ngũ nhân lực giàu kỹ năng đường trường, An Lộc Phát tự tin là địa chỉ uy tín bạn đang tìm.

Ưu Điểm Khi Thuê Xe Dài Hạn Tại An Lộc Phát

1. Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Đa số các nhu cầu vận chuyển cơ bản, phí thuê xe và dịch vụ sẽ được tính theo mốc km. Tuy nhiên, với dịch vụ cho thuê xe dài hạn, bạn sẽ được thuê theo gói thời gian, giúp tối ưu chí vận chuyển.

 • Thuê xe dài hạn sẽ rẻ hơn so với thuê xe ngắn hạn tính theo km.
 • Thoải mái vận chuyển mà không cần tính toán về độ dài quãng đường.
 • Không cần lo về các khoản bảo hiểm, bảo dưỡng, khấu hao xe.

Đặc biệt, An Lộc Phát báo giá chi tiết, công khai và trọn gói, sẽ không có phát sinh trong và sau thời gian thuê xe.

giá thuê xe tải chở hàng dài hạn hcm
Dịch vụ thuê xe tải chở hàng dài hạn uy tín HCM

2. Đa dạng loại xe và dịch vụ theo yêu cầu

Để đáp ứng hầu hết nhu cầu vận chuyển dài hạn của khách hàng, An Lộc Phát hiện cung cấp đa dạng các dòng xe như:

 • Xe tải 1 tấn.
 • Xe tải 1.9 tấn thùng 6m.
 • Xe tải 2 tấn.
 • Xe tải 3-5 tấn.
 • Xe tải 8 tấn.

Tất cả dòng xe tại An Lộc Phát đều được bảo dưỡng thường xuyên, đảm bảo tuyệt đối về khả năng vận chuyển và an toàn khi tham gia giao thông.

3. Giá thành hợp lý, minh bạch

An Lộc Phát trực tiếp sở hữu đội xe, các thiết bị – dụng cụ hỗ trợ vận chuyển và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, không qua trung gian nên luôn chủ động và tối ưu chi phí được cho khách hàng. Các dịch vụ thuê xe tải ngắn hạn (theo trọng tải) và dài hạn đều có báo giá cụ thể, minh bạch, cạnh tranh nhất trên thị trường.

4. Có hợp đồng làm việc và giấy phép hoạt động rõ ràng

Với mong muốn đảm bảo quyền lợi cho cả 2 bên khi hợp tác, An Lộc Phát luôn có hợp đồng làm việc với những cam kết và giấy phép hoạt động rõ ràng.

Trong dịch vụ vận chuyển trọn gói, nếu xảy ra hư hỏng, thất thoát hàng hóa, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm cũng như bồi thường hoàn toàn thiệt hại cho khách hàng.

5. Cung cấp dịch vụ và hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân sự An Lộc Phát trực 24/7 với ca làm việc rõ ràng, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và cung cấp dịch vụ bất cứ lúc nào khách hàng yêu cầu (kể cả cuối tuần hay dịp lễ Tết). Từ đó, giúp khách hàng chủ động và tiết kiệm được nhiều thời gian.

6. Luôn có giải pháp vận chuyển tối ưu, xử lý sự cố chuyên nghiệp

Với từng loại hàng hóa từ nông sản dễ hư hỏng, điện tử – điện lạnh dễ vỡ, nội thất cồng kềnh hay hàng thủ công mỹ nghệ, thời trang, vật liệu xây dựng,… An Lộc Phát đều có giải pháp vận chuyển tối ưu, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Hơn nữa, với những sự cố về thời tiết, con người, máy móc, pháp luật, chúng tôi cũng có hướng xử lý và khắc phục nhanh chóng, hợp lý nhất.

Báo Giá Thuê Xe Tải Dài Hạn Tại An Lộc Phát

Báo giá thuê xe tải dài hạn tại An Lộc Phát sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Tải trọng xe: An Lộc Phát có đa dạng xe từ 1 tấn, 1.9 tấn, 2 tấn, 3-5 tấn hay 8 tấn. Tùy vào tải trọng hàng và loại hàng bạn muốn vận chuyển mà chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn loại xe phù hợp.
 • Hãng xe, đời xe: Tùy vào từng hãng xe (Mitsubishi, Isuzu, Hyundai, Chiến Thắng, Cửu Long, Dongfeng,…), đời xe (cũ hay mới) mà giá thuê sẽ có chênh lệch ít nhiều.
 • Lưu ý: Tất cả xe tại An Lộc Phát đều được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi lưu thông. Nên dù xe đời cũ (không quá lâu) hay đời mới thì vẫn luôn đảm bảo chất lượng vận chuyển.
 • Thời gian thuê: Tùy vào thời gian thuê theo tuần, tháng hay ước chừng một khoảng thời gian cố định mà An Lộc Phát sẽ có báo giá cụ thể.
 • Dịch vụ đi kèm: An Lộc Phát có đầy đủ nguồn nhân lực từ tài xế, bốc vác chuyên nghiệp và các máy móc, dụng cụ hỗ trợ vận chuyển. Tùy theo nhu cầu của khách hàng: chỉ thuê xe hay thuê trọn gói dịch vụ vận chuyển mà sẽ có báo giá phù hợp.
quy trinh chuyen nha an loc phat
Quy trình 5 bước thuê xe tải chở hàng tại An Lộc Phát

Tham khảo báo giá thuê xe vận tải – vận chuyển tại An Lộc Phát:

Để được tư vấn giải pháp vận chuyển tối ưu cũng như báo giá chi tiết, bạn liên hệ An Lộc Phát nhé. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm trong nghề cùng đầy đủ nguồn lực (xe tải, nhân sự, máy móc), chúng tôi tự tin cung cấp Dịch Vụ Cho Thuê Xe Tải Chở Hàng Dài Hạn Ở HCM chất lượng nhất đến bạn.

Chúc bạn luôn có những chuyến đi an toàn, hiệu quả!

Rate this post
Bài viết liên quan