Bảng Giá Thuê Xe Tải Chở Đàn Piano Uy Tín Ở HCM

Piano là loại nhạc cụ có kích thước lớn, nặng và cồng kềnh nên rất khó vận chuyển khi cần thiết. Bạn cần tìm dịch vụ thuê xe tải tại TP HCM có chuyên môn, kinh nghiệm để thay bạn chuyển đàn piano đến địa điểm an toàn, nhanh chóng.

An Lộc Phát với hơn 10 năm hoạt động trong ngành vận chuyển sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Những Khó Khăn Khi Vận Chuyển Đàn Piano

  • Đàn piano có kích thước và khối lượng lớn (200 – 500 kg). Với khối lượng này, quá trình vận chuyển đàn sẽ tạo ra quán tính lớn, nếu không có kinh nghiệm và kỹ thuật thì khi khiêng đàn dễ bị va đập, hư hỏng.
  • Đàn piano có kết cấu phức tạp cùng hệ thống âm thanh dễ bị ảnh hưởng do tác động của ngoại lực.
  • Bề mặt của đàn thường làm từ gỗ quý và được sơn quét kỹ càng, nếu bị trầy xước khi vận chuyển sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

giá thuê xe tải chở đàn piano hcm

Qua đó có thể thấy, việc thuê xe tải chở đàn piano không chỉ yêu cầu về xe tải, tay nghề mà còn cần đến các thiết bị hỗ trợ như dây đai (hỗ trợ khuân vác), xe nâng chuyên dụng…

Thấu hiểu sự kỳ vọng của khách hàng khi tìm chọn dịch vụ thuê xe tải chở đàn piano, An Lộc Phát đã xây dựng dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp – đáp ứng yêu cầu khách hàng với chi phí tiết kiệm.

Dịch Vụ Thuê Xe Tải Chở Đàn Piano Ở HCM Của An Lộc Phát

An Lộc Phát cung cấp dịch vụ cho xe tải chở đàn piano chất lượng top đầu TP HCM, là lựa chọn của đông đảo khách hàng trên địa bàn. An Lộc Phát cam kết vận chuyển đàn piano cũng như các hàng hóa, đồ đạc đúng quy trình, trơn tru, nhanh chóng và an toàn. Chúng tôi có kinh nghiệm vận chuyển nhiều loại đàn pianio bằng xe tải như: piano upright, piano grand, piano điện. piano cơ.

Có đa dạng dòng xe tải từ 1 – 25 tấn, An Lộc Phát sẽ tư vấn dòng xe tải trọng tải phù hợp với mục đích vận chuyển đàn piano.

Thông số các dòng xe tải An Lộc Phát đang cho thuê:

Loại xeKích thước 

(dài x rộng x cao)

Thời gian được phép di chuyển nội thành
Xe tải 1 tấn3m x 1.6m x 1.7m Sáng: từ 9h00 – 16h00.

Tối: từ 20h00 – 6h00.

Xe tải 1.9 tấn6m x 1.9m x 1.9m 
Xe tải 2 tấn4.3m x 1.77m x 1.89m
Xe tải 3-5 tấn6.1m x 2.1m x 2.2m Tối: từ 22h00 – 6h00 sáng hôm sau.
Xe tải 8 tấn7.4m x 2.2m x 2.2m
Xe tải 9 – 10 -15 tấn9.5m x 2.4m x 2.5m 
Xe tải 20 tấn9.7m x 2.35m x 2.15m
Xe tải 25 tấn12.1m x 2.5m x 3.14m

Quy trình vận chuyển đàn pinano tại An Lộc Phát:

  • Khảo sát loại đàn piano, địa hình cần chuyển đàn đi và chuyển đàn đến (hẻm, cửa, cầu thang…).
  • Bao bọc, đóng gói đàn piano cẩn thận.
  • Di chuyển đàn piano ra xe và chuyển đàn đến địa điểm mới.
  • Đặt đàn đúng vị trí yêu cầu, tháo bao bọc và kiểm tra lại chất lượng đàn.
  • Bàn giao đàn piano cho khách hàng.

Bảng Giá Thuê Xe Tải Chở Đàn Piano Ở HCM

Tại Sao Nên Thuê Xe Tải Chở Đàn Piano HCM Của An Lộc Phát

Lựa chọn thuê xe tải chở đàn pianoAn Lộc Phát, khách hàng có thể yên tâm với các cam kết:

1. Vận chuyển nhanh chóng, an toàn

An Lộc Phát hiểu rõ các đặc điểm cấu tạo, kích thước, trọng lượng của đàn piano để chuẩn bị nhân lực, phương tiện vận chuyển hiệu quả. Các thao tác bốc xếp, vận chuyển đàn piano được An Lộc Phát thực hiện chuyên nghiệp, tỉ mỉ và cam kết không ảnh hưởng đến chất lượng đàn.

2. Nhân viên giàu kinh nghiệm, đào tạo thường xuyên

Nhân lực là yếu tố quan trọng làm nên chất lượng dịch vụ. Hiểu được điều đó, An Lộc Phát chú trọng tuyển dụng đội ngũ nhân viên bốc xếp, tài xế tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời thường xuyên trau dồi nghiệp vụ để phục vụ khách hàng hiệu quả.

3. Xe tải và trang thiết bị chuyên dụng đầy đủ, hiện đại

An Lộc Phát có số lượng lớn xe tải, xe nâng, thiết bị khuân vác… để vận chuyển đàn piano hiệu quả. Xe tải và trang thiết bị cũng được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo khả năng vận hành.

4. Tư vấn, vận chuyển 24/7

Để hỗ trợ khách hàng khi cần thuê xe gấp hoặc có thắc mắc cần giải đáp, An Lộc Phát bố trí nhân sự tiếp nhận thông tin 24/7, kể cả lễ Tết hay cuối tuần.

5. Báo giá minh bạch, hợp lý, trọn gói

Thuê xe tải chở đàn piano tại An Lộc Phát, khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với mức giá hợp lý nhờ chủ động đội xe, nhân sự – không qua trung gian. Bên cạnh đó, phí thuê xe cũng được báo giá công khai và rõ ràng.

6. Có hợp đồng thuê xe với cam kết rõ ràng

Để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ, An Lộc Phát xây dựng hợp đồng cho thuê xe tải chở đàn piano với các cam kết cụ thể:

  • Thể hiện rõ thời gian, địa điểm chuyển đàn piano đi – đến; tuyến đường vận chuyển; trọng tải xe…
  • Cam kết vận chuyển đàn piano an toàn, nhanh chóng – chịu trách nhiệm bồi thường nếu chất lượng đàn bị ảnh hưởng do vận chuyển.
Quy trình 5 bước thuê xe tải chở hàng tại An Lộc Phát

Bất cứ lúc nào cần đến dịch vụ Thuê Xe Tải Chở Đàn Piano chuyên Nghiệp Ở HCM, bạn hoàn toàn có thể liên hệ An Lộc Phát. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ bạn với chất lượng chuyên nghiệp và mức chi phí hợp lý.

Rate this post
Bài viết liên quan