Đóng Gói Vận Chuyển Xi Măng

Lưu ý đóng gói và vận chuyển xi măng đi xa an toàn, vệ sinh

Xi măng là mặt hàng được di chuyển thông qua các tàu vận tải được chứa trong các hầm tàu trong suốt quá trình vận chuyển. Thông thường, lo lắng lớn nhất của khách hàng khi vận chuyển xi măng là việc hao hụt, hư hỏng khối lượng trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý đóng gói và vận chuyển xi măng đi xa an toàn, vệ sinh

Hiểu rõ điều này, An Lộc Phát sẽ mách các bạn những chú ý cần phải biết khi đóng gói và vận chuyển xi măng đi xa

Lưu ý đóng gói và vận chuyển xi măng đi xa

+ Trong quá trình vận chuyển xi măng đi xa bằng các phương tiện như xe tải, xe container,… thì sàn xe cần phải được giữ sạch sẽ, khô ráo. Vì nếu sàn xe có nước hoặc ẩm ướt sẽ làm cho xi măng bị biến đổi dẫn đến hư hỏng.

+ Trên nóc xe cần có mái che, rạp bạt để che chắn cho xi măng khỏi các tác nhân như mưa, nắng,…

+ Không vận chuyển xi măng chung với các loại hàng hóa gây ảnh hưởng xấu tới chất lượng của xi măng.

Bảo quản xi măng

+ 60 ngày kể từ ngày xuất xưởng là khoảng thời gian tốt nhất để sử dụng xi măng. Vi khi xi măng được để lưu kho càng lâu, chất lượng của xi măng sẽ càng giảm, không còn tốt như lúc ban đầu. 

+ Các bao xi măng nên được xếp riêng theo từng lô, xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích và dễ dàng  kiểm soát số lượng. Tuy nhiên, không nên xếp quá 10 bao xi măng mỗi chồng.

+ Khi sử dụng, cần nhớ lô xi măng nào nhập về trước thì dùng trước, không nên sử dụng tùy ý không theo thứ tự.

+ Nơi chứa xi măng phải đảm bảo khô, sạch, nền cao, hoặc có giá đỡ xi măng, tránh cho xi măng tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, gây ẩm, hỏng xi măng. Nhà kho có tường bao và mái che chắc chắn, có lối cho xe ra vào xuất nhập dễ dàng. Nếu không sử dụng nhà kho để chứa xi măng mà để xi măng ở ngoài trời thì cũng phải dùng rạp chống mưa, nắng che xi măng cẩn thận.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói An Lộc Phát

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển xi măng, tuy nhiên An Lộc Phát vẫn luôn là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp đầy đủ các loại phương tiện vận chuyển xi măng đi khắp các tỉnh thành. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chất lượng dịch vụ cao – giá cả hợp lý. Đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng hao hụt hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển. 

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình đóng gói và vận chuyển xi măng đi xa. An Lộc Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Rate this post
Bài viết liên quan