Đóng Gói Vận Chuyển Thiết Bị Y Tế

Lưu ý đóng gói và vận chuyển thiết bị y tế đi xa, uy tín và an toàn TPHCM

Chăm sóc sức khỏe là một trong những nhu cầu hàng đầu của con người, chúng ta luôn co snhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những  người xung quanh. Chính vì vậy, nhu cầu về thiết bị y tế là không hề nhỏ, việc vận chuyển thiết bị y tế đi khắp nơi cũng được đẩy mạnh.

Bảng báo giá dịch vụ vận chuyển thiết bị y tế tại TPHCM

Hôm nay, Vận Tải An Lộc Phát sẽ chia sẻ với các bạn những lưu ý cần phải “nằm lòng” khi đóng gói và vận chuyển thiết bị y tế đi xa nhé!

Lưu ý đóng gói thiết bị y tế

Dự phòng là một nhiệm vụ rất quan trọng trong ngành y tế. Vì vậy, khi đóng gói dược phẩm, bạn nên chọn bao bì không chất bảo quản: vải tái sử dụng, sản phẩm không dệt – giấy gói. Tuy nhiên, cả hai kiểu đóng gói này vẫn có nhược điểm là có thể làm giảm kích thước của thiết bị trong quá trình di chuyển.

cong ty van chuyen thiet bi y te o ha noi

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng hộp hấp đặc để đóng gói dược phẩm, mang nhiều trọng lượng, hệ thống đóng gói này được coi là “tiêu chuẩn vàng trong đóng gói” ở Châu Âu.

Lưu ý khi vận chuyển nước giải khát đi xa

Các thông số kỹ thuật y tế khác nhau cần chú ý đến các chi tiết về loại, kích thước và trọng lượng của máy. Có thể được lắp ráp máy, máy công cụ lớn. Một máy lớn như máy quét MRI cần một xe nâng có hai đầu. Nếu số lượng nhiều, cần tìm đường vận chuyển hợp lý để đảm bảo an toàn.

luu y khi van chuyen thiet bi y te o ha noi

Đối với hàng hóa nhập khẩu, khách hàng nên cung cấp cho nhà cung cấp đầy đủ giấy tờ. Hóa đơn, chứng chỉ xuất nhập khẩu. Và một số tài liệu liên quan để khi phân tích nghiên cứu thị trường có thể cho thấy hàng hóa có nguồn gốc xuất xứ.

Bốc xếp hàng hóa nhẹ nhàng, các dụng cụ y tế nhỏ gọn đóng thùng carton cần bảo quản kỹ lưỡng. Để hàng hóa nơi thông thoáng sạch sẽ, xe tải chở hàng kín đảm bảo không dính nước khi vận chuyển.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói Vận Tải An Lộc Phát

Đóng gói và vận chuyển trang thiết bị y tế  đòi hỏi giải pháp giao nhận vận chuyển toàn diện nhằm đảm bảo chất lượng và thời gian. Vận Tải An Lộc Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đảm bảo thiết bị y tế sau khi chuyển đi luôn giữ được chất lượng tốt nhất.

van chuyen thiet bi y te sao cho chuan nhat

Được trang bị trang thiết bị hiện đại, nhân viên có trình độ chuyên môn, Vận Tải An Lộc Phát tự tin có thẻ vận chuyển thiết bị y tế đi xa mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận ngay ưu đãi. 

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình đóng gói và vận chuyển thiết bị y tế đi xa. Vận Tải An Lộc Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Rate this post
Bài viết liên quan