Đóng Gói Vận Chuyển Nước Trái Cây

Lưu ý đóng gói và vận chuyển nước trái cây đi xa an toàn, hợp vệ sinh TPHCM

Ngày nay, khi con người chúng ta đặt sức khỏe lên hàng đầu thù nhu cầu sử dụng những thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để thay thế cho các sản phẩm có nguồn gốc hóa học ngày càng tăng.

Lưu ý đóng gói vận chuyển nước ép trái cây bạn cần biết

Nước trái cây cũng chính là một trong những mặt hàng được ưu chuộng, vậy cần phải chú ý những gì mới có thể đóng gói và vận chuyển nước trái cây đi xa nhưng vẫn bảo quản tốt được hương vị ban đầu? 

Lưu ý đóng gói và vận chuyển nước trái cây đi xa

+ Nước trái cây thường được đựng trong chai nhựa hoặc lon nên khá dễ biến dạng, móp méo trong quá trình vận chuyển. Cho nên cần phải kiểm tra thật kỹ khâu đóng gói trước khi tiến hành vận chuyển.  

+ Vì nước trái cây có hạn sử dụng ngắn ngày, không có chất bảo quản nên cần phải được lưu trữ trong nhiệt độ nhất định và cần được duy trì trong suốt quá trình vận chuyển cho đến khi đến tay người tiêu dùng. Vì vậy, nên chọn container lạnh hoặc các xe tải lạnh để vận chuyển nước trái cây đi xa. 

+ Khi sắp xếp cần phải chú ý Xếp hàng cần phải khoa học, hợp lí sao cho luồng khí có thể đi vào tự do nhưng vẫn giữ nguyên được sự ổn định, chất lượng của nước trái cây. 

+ Nhà sản xuất cũng đưa ra khuyến cáo khi vận chuyển là không xếp chồng các thùng quá 7 lớp, không quăng quật làm biến dạng, móp méo, hở nắp chai, như vậy sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói An Lộc Phát

Hiện nay An Lộc Phát đã cung cấp dịch vụ vận chuyển nước trái cây để khách hàng dễ dàng hơn khi muốn vận chuyển mặt hàng này bất cứ lúc nào:

+ Quy mô trên dưới 100 nhân viên túc trực 24/24 cùng hơn 700 chiếc xe tải các loại với đủ loại tải trọng và kích thước khác nhau – từ xe 500kg cho đến xe 10 tấn gồm loại mui bạt hoặc thùng kín. 

+ Đội ngũ nhân viên ở đây đều là những nhân viên được trải qua đào tạo nghiệp vụ bài bản. Họ là những bạn trẻ nhanh nhẹn, khỏe khoắn, năng động, tính kỷ luật và tính trách nhiệm vô cùng cao. 

+ Đảm bảo không xảy ra tình trạng sản phẩm bị móp méo, thiếu hụt, hư hỏng hay rách bao bì trong suốt quá trình vận chuyển. 

+ Đặc biệt, An Lộc Phát có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. 

Hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được cho các bạn trong quá trình đóng gói và vận chuyển nước trái cây đi xa. An Lộc Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Rate this post
Bài viết liên quan