Đóng Gói Vận Chuyển Lúa Gạo

Danh sách các Lưu ý đóng gói và vận chuyển lúa gạo đi xa uy tín, an toàn

Ngành xuất khẩu gạo của Việt Nam đã vượt qua Thái Lan và vươn đến vị trí thứ 2 thế giới về xuất khẩu gạo. Gạo trở thành ngành kinh tế chủ lực, chiếm tỉ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế nước nhà.

Lưu Ý Đóng Gói Vận Chuyển Lúa Gạo Uy Tín

Song song với sản xuất gạo chính là sự phát triển mạnh mẽ của ngành vận chuyển lúa gạo. Vậy làm thế nào để đóng gói và vận chuyển lúa gạo đi xa một cách nhanh chóng, an toàn và giữ được đúng hương vị ban đầu của gạo? Hãy cùng vận tải An Lộc Phát tìm hiểu nhé!

Lưu ý đóng gói lúa gạo đi xa

Gạo thường được đóng trong bao ni lông và bao có trọng lượng từ 25 -> 50 kg. Giống như các loại nông sản khác, gạo có các thành phần chính sau:

+ Độ ẩm có thể thay đổi tùy theo điều kiện môi trường. Nếu độ ẩm bên ngoài thấp, gạo sẽ bị ẩm mạnh dẫn đến hao hụt khối lượng có thể từ 1,5 -> 3,5% và hơn thế nữa. Khi độ ẩm bên ngoài cao hơn cơm sẽ hút nước, nếu gặp ẩm ướt, cơm sẽ nhanh bị thối rữa, phân tán và mất nhiệt. mùi hôi ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

dia chi van chuyen gao uy tin nhat

+ Vắt gạo là mấu chốt của việc nấu ăn gần quản lý, vì vậy điều quan trọng nhất khi vận chuyển gạo là chuẩn bị tầng hầm hợp lý và sắp xếp đống ủ thông thoáng. Đối với việc vận chuyển gạo bằng bao, chúng ta nên chú ý chuẩn bị bao (sạch sẽ, không gây bất tiện).

Lưu ý vận chuyển lúa gạo đi xa

+ Nên thực hiện vào thời điểm nắng đẹp. Nó sẽ ngừng lây lan khi trời mưa. Nếu trời mưa phải có biện pháp che chắn vật liệu, không để nước mưa thấm vào lúa.

+ Hạn chế dùng móc để tháo dỡ hàng, không kéo lê hàng hóa, cần trang bị hệ thống băng chuyền, có bánh lăn.

van chuyen gao uy tin chat luong cao ha noi

+ Tránh xếp gạo với những mặt hàng có độ ẩm chênh lệch cao, những mặt hàng có mùi bởi đặc tính của gạo là có thể thay đổi độ ẩm tùy theo môi trường xung quanh và khả năng hút mùi rất nhanh và mặt.

+ Phương tiện chuyển gạo cần đảm bảo thông thoáng, ít mùi, có những biện pháp chống ẩm ướt cho hàng hóa.

Sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói vận tải An Lộc Phát

Để đảm bảo hơn chúng tôi vẫn khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói vận tải An Lộc Phát. Chúng tôi luôn có nhân viên hỗ trợ, hướng dẫn quy cách đóng gói cho từng loại hàng hóa. Ngoài ra, chúng tôi còn có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra hư hỏng. Quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với vận tải An Lộc Phát để nhận ngay ưu đãi.

van chuyen lua gao ha noi

Hi vọng những thông tin trên có thể giúp ích cho bạn trong việc chuyển và vận chuyển gạo. vận tải An Lộc Phát rất vui khi được phục vụ quý khách.

Rate this post
Bài viết liên quan