Dịch vụ dọn, chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói ở HCM

(có nhận trọn gói dịch vụ hoàn trả, tháo dỡ – hoàn nguyên mặt bằng)

Dịch vụ dọn, chuyển văn phòng, kho xưởng trọn gói ở HCM

Dọn, chuyển kho xưởng hay văn phòng từ một địa điểm sang địa điểm khác quả không đơn giản. Quá trình dọn, chuyển này đòi hỏi phải có nguồn lực dồi dào, tay nghề cao cùng máy móc, thiết bị chuyên dụng hỗ trợ đầy đủ, hiện đại. Và không phải đơn vị dọn, chuyển văn phòng, kho xưởng nào trên thị trường cũng đáp ứng được các yếu tố này.

Vì thế, bạn hãy nghiên cứu kĩ cách lựa chọn công ty thuê xe tải uy tín để tìm cho mình một đối tác vận chuyển phù hợp. Khi đó văn phòng hay nhà kho của bạn sẽ được vận chuyển gọn gàng, nhanh chóng, đầy đủ, đảm bảo an toàn cho các đồ dùng để tiết kiệm hiệu quả chi phí và thời gian.

Tham khảo dịch vụ dọn, chuyển văn phòng, kho xưởng uy tín trong bài viết dưới đây.

Dịch Vụ Chuyển Dọn Văn Phòng, Kho Xưởng Ở Đâu Trọn Gói, Giá Rẻ Tại HCM

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải An Lộc Phát là đơn vị có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực dọn, chuyển kho xưởng – văn phòng trong khu vực Tp HCM và từ Tp HCM đến 62 tỉnh thành khác. Với máy móc, thiết bị vận chuyển hiện đại, đầy đủ cùng đội ngũ nhân lực tay nghề cao, chịu khó – An Lộc Phát sẽ giúp quá trình dọn, chuyển kho xưởng, văn phòng diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Dịch Vụ Dọn, Chuyển Văn Phòng, Kho Xưởng Trọn Gói Ở HCM
Chuyển dọn kho, văn phòng nhanh, giá tốt với An Lộc Phát.

Tại sao nên chọn An Lộc Phát?

Những lý do gì bạn nên chọn vận tải An Lộc Phát là đơn vị dọn, chuyển kho xưởng – văn phòng?

1. Đội xe, thiết bị dọn – chuyển kho xưởng, văn phòng đầy đủ, hiện đại

Để quá trình chuyển, dọn diễn ra suôn sẻ thì đơn vị chuyển, dọn cần đảm bảo yêu cầu về đội xe và các thiết bị chuyên dùng để dọn, chuyển.

 • An Lộc Phát có đội xe tải chở hàng đa dạng về tải trọng từ 1-8 tấn, là đời xe mới có mui xe & thùng xe có thể nâng lên, hạ xuống khi dọn, chuyển đồ đạc.
 • Sở hữu loại xe chuyên dụng như xe cẩu, xe nâng, xe đầu kéo,… để dễ dàng chuyển đồ đạc đến vị trí khác.
 • Các thiết bị hỗ trợ dọn, chuyển văn phòng, kho xưởng khác như: máy cắt, máy hàn, kích thủy lực, con đội,… cũng được trang bị đầy đủ.

Đặc biệt, An Lộc Phát có loại xe tải 1.9 tấn với thùng dài 6m – loại xe được chạy vào thành phố: ban ngày từ 9h-16h và ban đêm từ 20h-6h (dòng xe thùng 6m này thì không phải công ty vận chuyển nào cũng có).

2. Đội ngũ nhân sự dọn, chuyển kho xưởng – văn phòng tay nghề cao, chịu khó

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải An Lộc Phát có yêu cầu cao đối với năng lực, tinh thần làm việc của đội ngũ nhân sự để đảm bảo quá trình chuyển, dọn kho xưởng – văn phòng diễn ra hiệu quả nhất.

 • Nhân viên bốc dỡ, vận chuyển, tháo lắp đồ đạc đều được huấn luyện chuyên nghiệp về kỹ năng, tác phong
 • Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo đường đi và xử lý tốt các tình huống giao thông phức tạp trong quá trình chuyển, dọn kho xưởng – văn phòng.
 • Đội ngũ tư vấn, chăm sóc khách hàng tiếp nhận nhu cầu nhanh chóng và sẵn sàng đón nhận mọi ý kiến đóng góp của khách hàng.
An Lộc Phát - Dịch Vụ Dọn, Chuyển Văn Phòng, Kho Xưởng Ở HCM
Quá trình vận chuyển hàng từ kho xưởng đi nơi khác.

3. Chính sách bảo hành dịch vụ chuyên nghiệp, đề cao lợi ích khách hàng

Để mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ, chính sách bảo hành đồ đạc vận chuyển của An Lộc Phát Cũng rất rõ ràng, minh bạch.

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ chuyển, dọn kho xưởng – văn phòng, nếu đồ đạc quý khách gặp phải các vấn đề: đổ vỡ, tẩy xước, thất lạc,… An Lộc Phát cam kết đền bù 100% giá trị tài sản dựa trên thời điểm ký kết hợp đồng.

4. Quy trình dọn, chuyển kho xưởng – văn phòng nhanh chóng, chuyên nghiệp

 • Khảo sát kho xưởng, văn phòng cần chuyển, dọn và cảnh quan xung quanh.
 • Lên phương án chuyển dọn (đội xe, thiết bị, nhân lực) kho xưởng, văn phòng.
 • Báo giá với khách hàng và ký kết hợp đồng.
 • Thiết kế kế hoạch dọn, chuyển kho xưởng – văn phòng chi tiết.
 • Thực hiện dọn, chuyển kho xưởng – văn phòng.
 • Thẩm định, kiểm tra kết quả dọn, chuyển kho xưởng – văn phòng và bàn giao cho khách hàng.
 • Thanh toán, thanh lý hợp đồng.
 • Chăm sóc khách hàng và lấy ý kiến khách hàng.

5. Chi phí dọn, chuyển kho xưởng – văn phòng hợp lý

Dịch Vụ Dọn, Chuyển Văn Phòng, Kho Xưởng Giá RẻỞ HCM
Tối ưu chi phí vận chuyển kho hàng.

Với thế mạnh sở hữu, chủ động về đội xe – nhân sự – trang thiết bị, không qua bất cứ khâu trung gian nào, An Lộc Phát đã tối ưu hiệu quả được mức chi phí và mang đến mức giá hợp lý, cạnh tranh cho khách hàng.

Ngoài ra, An Lộc Phát còn kèm theo dịch vụ hoàn trả, tháo dỡ – hoàn nguyên mặt bằng cho chủ nhà/người thuê mới.

Báo Giá Dịch Vụ Dọn, Chuyển Văn Phòng, Kho Xưởng

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Vận Tải An Lộc Phát xin gửi đến quý khách hàng về báo giá gói dịch vụ dọn, chuyển văn phòng, kho xưởng mới nhất.

Mức giá dịch vụ dọn, chuyển kho xưởng – văn phòng của An Lộc Phát tùy thuộc vào khối lượng, số lượng đồ đạc cần chuyển; mức xa gần của đường đi; yếu tố chướng ngại vật trên đường vận chuyển;…

Với các lợi ích mà dịch vụ chuyển, dọn kho xưởng – văn phòng trọn gói An Lộc Phát cung cấp, quý khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm hơn mỗi khi có nhu cầu chuyển, dọn kho xưởng – văn phòng.

An Lộc Phát luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7. Do đó khi có nhu cầu dọn, chuyển kho xưởng – văn phòng, hãy liên hệ với An Lộc Phát qua Hotline 0909.146.379 – 0909.146.579 hoặc Website vantaianlocphat.vn.