Ưu Nhược Điểm Khi Chuyển Nhà Bằng Xe Ô Tô Riêng

Chuyển nhà bằng xe ô tô riêng là quá trình di chuyển toàn bộ tài sản, đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới bằng chính phương tiện xe hơi của gia đình.

Theo một khảo sát gần đây của Hiệp hội Vận tải Việt Nam, có đến 35% người dân lựa chọn tự chuyển nhà bằng phương tiện cá nhân thay vì sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

Tự chuyển nhà bằng ô tô cá nhân giúp gia chủ tiết kiệm chi phí di dời, linh hoạt thời gian vận chuyển. Đồ đạc, tài sản có giá trị cũng được đảm bảo an toàn do không tiếp xúc với người lạ. Đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm thú vị với hành trình chuyển từ nơi ở cũ đến nhà mới.

Tuy nhiên, giải pháp này tốn nhiều công sức và thời gian. Đặc biệt có thể gặp khó khăn khi di dời các vật dụng cồng kềnh hoặc dễ vỡ. Trong thời gian chuyển nhà, nếu không có ai chú ý quan sát tổng thể tài sản thì dễ bị mất cắp, hư hỏng.

Vì vậy, bạn chỉ nên tự chuyển nhà bằng ô tô riêng nếu có đủ nhân lực, đồ đạc ít, quãng đường vận chuyển ngắn và muốn tiết kiệm chi phí. Ngược lại, hãy thuê đơn vị chuyển nhà trọn gói để được hỗ trợ tốt nhất nếu đồ đạc quá nhiều, không có nhân lực, đoạn đường di chuyển xa, địa hình khó và không có quá nhiều thời gian.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về ưu nhược điểm của việc chuyển nhà bằng xe ô tô riêng. Cùng khám phá nhé!

chuyển nhà bằng ô tô riêng
Ưu nhược điểm khi chuyển nhà bằng ô tô riêng

Nội dung bài viết

Chuyển Nhà Bằng Ô Tô Riêng Có Ưu Điểm Gì?

Chuyển nhà bằng ô tô riêng mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm chi phí, chủ động thời gian, đảm bảo an toàn cho tài sản và mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

1. Tiết kiệm chi phí so với thuê dịch vụ chuyển nhà

Một trong những lợi ích lớn nhất của việc tự chuyển nhà bằng xe ô tô là khả năng tiết kiệm chi phí. Thay vì phải trả một khoản phí dịch vụ đáng kể, bạn chỉ cần tính toán các chi phí liên quan trực tiếp đến chi phí nhiên liệu và đóng gói.

 • Chi phí nhiên liệu: Chi phí nhiên liệu chuyển nhà bằng ô tô riêng tùy thuộc vào quãng đường di chuyển và mức tiêu hao của xe.

Theo khảo sát của Hiệp hội Vận tải Ô tô Việt Nam, mức tiêu hao nhiên liệu trung bình của xe ô tô con dao động từ 7-10 lít/100km.

 • Chi phí đóng gói: Vật liệu đóng gói như thùng carton, băng keo, giấy gói có giá thành khá rẻ.

Ví dụ, một cuộn băng keo 100 yard chỉ có giá khoảng 30.000 – 50.000 đồng.

Khi tự chuyển nhà, bạn và người thân đảm nhiệm việc đóng gói, vận chuyển mà không cần thuê nhân công. Điều này giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể, dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng tùy thuộc vào khối lượng công việc.

Đồng thời, chuyển nhà bằng ô riêng giúp bạn không phải thanh toán các khoản phí dịch vụ, bảo hiểm, phụ phí của công ty chuyển nhà.

2. Chủ động và linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian, lịch trình

Khi tự chuyển nhà bằng xe riêng, bạn hoàn toàn làm chủ thời gian và lịch trình của mình:

 • Tự do lựa chọn thời điểm chuyển nhà phù hợp

Bạn có thể thoải mái sắp xếp ngày giờ chuyển đồ theo nhu cầu và điều kiện cá nhân. Ví dụ, nhiều người thích chuyển nhà vào cuối tuần để không ảnh hưởng công việc, trong khi số khác lại muốn tranh thủ ngày nghỉ lễ.

Việc chủ động thời gian còn giúp bạn tránh tình trạng “cháy hàng”, phải xếp hàng chờ đợi dịch vụ vào những ngày cao điểm như đầu tháng, cuối năm.

 • Dễ dàng điều chỉnh lịch trình khi có sự cố

Linh hoạt thay đổi giờ chuyển đồ khi gặp sự cố bất ngờ như thời tiết xấu, xe hỏng hóc hay có việc đột xuất cần giải quyết. Đồng thời, chủ động ứng phó với các tình huống phát sinh trong quá trình di chuyển mà không cần phải phụ thuộc vào sự hỗ trợ của bên thứ ba.

3. Đảm bảo sự riêng tư và an toàn cho tài sản cá nhân

Tự vận chuyển đồ đạc bằng phương tiện của gia đình giúp bảo vệ sự riêng tư và an toàn tài sản:

 • Hạn chế sự tiếp xúc của đồ đạc với người lạ

Đồ đạc không bị phơi bày, đụng chạm bởi nhân viên của công ty dịch vụ. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những vật dụng có giá trị về mặt tinh thần hoặc tài chính. Tránh nguy cơ mất cắp hoặc hư hỏng do sơ suất của bên thứ ba.

Theo thống kê của Bộ Công an, tình trạng trộm cắp tài sản trong quá trình chuyển nhà vẫn diễn ra với tần suất đáng báo động.

 • Tự mình kiểm soát quá trình vận chuyển tài sản

Chủ nhà trực tiếp giám sát, đảm bảo đồ đạc được xếp dỡ cẩn thận. Bạn có thể tự tay sắp xếp và bảo quản những món đồ quan trọng, giá trị theo cách riêng của mình.

Yên tâm hơn khi tự tay di chuyển những tài sản có giá trị như tiền mặt, trang sức, giấy tờ quan trọng… mà không cần giao phó cho người khác.

4. Trải nghiệm chuyển nhà độc đáo

Tự chuyển nhà bằng ô tô cá nhân mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị và đáng nhớ. Bạn có thể tham gia trực tiếp vào mọi khâu của quá trình chuyển nhà, từ đó hiểu rõ hơn về tài sản của mình và gắn kết hơn với ngôi nhà mới.

 • Tự do sắp xếp và bố trí đồ đạc

Khi tự chuyển nhà, bạn có thể thoải mái sắp xếp, bố trí đồ đạc theo ý thích và nhu cầu riêng. Bạn quyết định xem món đồ nào cần chuyển trước, món nào để sau.

Bạn cũng có thể tự tay đóng gói, bảo quản đồ đạc theo cách mà bạn cảm thấy an toàn và phù hợp nhất.

 • Khám phá lại ký ức với đồ đạc cũ

Quá trình đóng gói đồ đạc là cơ hội để bạn khám phá lại những kỷ vật, những món đồ gắn với nhiều kỷ niệm của bản thân và gia đình.

Bạn có thể tìm thấy những bức ảnh cũ, những món quà lưu niệm đã lâu không đụng tới. Điều này giúp bạn ôn lại những ký ức đẹp trước khi chuyển sang ngôi nhà mới.

chuyen nha bang o to rieng 3
Những việc cần chuẩn bị khi chuyển nhà bằng ô tô riêng

Chuyển Nhà Bằng Ô Tô Riêng Có Nhược Điểm Gì?

Nhược điểm của việc tự chuyển nhà bằng xe cá nhân bao gồm: tốn thời gian và công sức, khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc cồng kềnh, cũng như rủi ro hư hỏng, mất mát tài sản nếu không cẩn thận.

1. Tốn thời gian và công sức hơn so với thuê dịch vụ

Một trong những nhược điểm lớn nhất của việc tự chuyển nhà bằng ô tô là tiêu tốn nhiều thời gian và công sức. Thay vì có thể dành thời gian cho công việc hoặc nghỉ ngơi, bạn sẽ phải tập trung toàn bộ năng lượng vào quá trình chuẩn bị, đóng gói, vận chuyển và sắp xếp đồ đạc.

Theo khảo sát của Moving.com năm 2021, trung bình một gia đình 4 người phải mất từ 7-10 ngày để hoàn tất quá trình chuyển nhà tự túc, so với chỉ 2-3 ngày khi thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

 • Phải tự mình đóng gói, vận chuyển và dỡ đồ

Toàn bộ khâu đóng gói, xếp dỡ đồ đạc đều do bạn và gia đình đảm nhiệm. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và tốn nhiều thời gian, công sức.

Theo số liệu từ American Moving & Storage Association (AMSA), việc đóng gói đồ đạc chiếm đến 25% tổng thời gian của quá trình chuyển nhà.

 • Mất nhiều thời gian cho việc chuẩn bị và sắp xếp

Trước khi chuyển, bạn cần dành thời gian để lập kế hoạch, mua sắm vật liệu đóng gói, phân loại đồ đạc.

Khảo sát của AMSA chỉ ra rằng 60% người chuyển nhà tự túc không lập kế hoạch cụ thể, dẫn đến tình trạng quên đồ, thiếu vật liệu đóng gói.

Sau khi chuyển, bạn phải sắp xếp, dỡ đồ và vệ sinh nhà cửa, mất ít nhất 2-3 ngày mới ổn định.

2. Khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc cồng kềnh và nặng

Xe ô tô có kích thước và trọng tải giới hạn, gây khó khăn cho việc di chuyển những món đồ có kích cỡ lớn hoặc trọng lượng nặng.

 • Xe ô tô có không gian chứa đồ hạn chế

Dung tích khoang hành lý và cabin của xe ô tô khá khiêm tốn, khó xếp vừa những món đồ có kích thước lớn như tủ, giường, sofa…

Theo số liệu từ Cars.com, dung tích khoang hành lý trung bình của một chiếc sedan là 425 lít, SUV là 1.000 lít, so với xe tải chuyển nhà 1,5 tấn là 14.000 lít.

 • Một số đồ nội thất lớn khó tháo lắp và di chuyển

Đồ nội thất như tủ âm tường, giường tầng thường khó tháo rời và vận chuyển nguyên chiếc. Nếu không khéo léo, bạn có thể làm hỏng hoặc trầy xước đồ đạc trong quá trình di chuyển.

Theo số liệu từ AMSA, 38% người chuyển nhà tự túc gặp phải hư hỏng đồ đạc do quá trình tháo lắp và vận chuyển không đúng cách.

3. Rủi ro hư hỏng hoặc mất mát tài sản nếu không cẩn thận

Tự chuyển nhà bằng ô tô đồng nghĩa với việc bạn phải tự chịu trách nhiệm về sự an toàn của tài sản. Nếu không chuẩn bị chu đáo và cẩn thận trong quá trình đóng gói, vận chuyển, đồ đạc hoàn toàn có thể bị hư hỏng hoặc thất lạc.

Số liệu từ Bảo hiểm Liberty Mutual cho thấy 20% các vụ mất mát, hư hỏng tài sản trong quá trình chuyển nhà là do tự vận chuyển.

 • Đồ đạc có thể bị va đập, xước trong quá trình vận chuyển

Xe ô tô di chuyển trên đường với vận tốc trung bình 60-80 km/h, tạo ra rung lắc và va chạm mạnh. Nếu đồ đạc không được đóng gói với vật liệu chống sốc và cố định an toàn, 45% khả năng chúng sẽ bị biến dạng, vỡ, xước.

 • Nguy cơ mất trộm hoặc thất lạc đồ khi tự chuyển nhà

Tự vận chuyển đồ đạc bằng ô tô khiến bạn phải để xe không giám sát trong một số thời điểm. Đây là cơ hội cho kẻ gian lấy trộm hoặc khiến đồ đạc thất lạc nếu không cảnh giác.

Như vậy, việc chuyển nhà bằng xe ô tô cá nhân tuy có thể tiết kiệm chi phí, nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro và bất lợi so với thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Cân nhắc kỹ lưỡng điều kiện và khả năng của gia đình trước khi quyết định phương án chuyển nhà phù hợp nhất.

Khi Nào Nên Chuyển Nhà Bằng Ô Tô Riêng?

Chỉ nên chuyển nhà bằng ô tô cá nhân trong trường hợp đủ nhân lực hỗ trợ, khối lượng đồ đạc ít, quãng đường từ nhà cũ tới nhà mới ngắn và cần tiết kiệm chi phí.

1. Nguồn lực sẵn có

Nếu bạn có đủ nhân lực hỗ trợ từ người thân, bạn bè và có thể dành thời gian để tự tay đóng gói, vận chuyển đồ đạc, việc tự chuyển nhà bằng ô tô riêng sẽ giúp bạn tiết kiệm được từ 30-50% chi phí so với thuê dịch vụ. Tuy nhiên, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải bỏ ra nhiều công sức và thời gian hơn.

2. Khi khối lượng đồ đạc ít và quãng đường ngắn

Một yếu tố quan trọng khác cần cân nhắc là khối lượng đồ đạc và khoảng cách chuyển nhà. Nếu bạn chỉ cần chuyển một lượng đồ vừa phải (dưới 1 tấn) và quãng đường không quá 20km, việc tự chuyển nhà bằng xe cá nhân là hoàn toàn khả thi.

Ngược lại, với khối lượng hàng hóa lớn và quãng đường xa hơn, an toàn và hiệu quả nhất vẫn là tìm đến các công ty chuyển nhà uy tín với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, trang thiết bị chuyên dụng.

3. Chi phí chuyển nhà eo hẹp

Tự chuyển nhà bằng phương tiện cá nhân đương nhiên sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể so với thuê dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc giữa việc tiết kiệm tiền và công sức, thời gian bỏ ra.

Khi Nào Không Nên Chuyển Nhà Bằng Ô Tô Riêng?

Không nên chuyển nhà bằng ô tô riêng trong trường hợp có quá nhiều đồ đạc nhưng thiếu hụt nhân sự, quãng đường di chuyển quá xa hoặc quá xấu và cần chuyển nhà nhanh gấp.

1. Đồ đạc quá nhiều và thiếu nhân lực vận chuyển

Với các gia đình đông người, thường đồ đạc cần vận chuyển sẽ rất nhiều và đa dạng.

Theo thống kê, một gia đình trung bình có 4-5 người thường sở hữu khoảng 6-7 tấn đồ đạc. Tự vận chuyển khối lượng lớn này sẽ rất vất vả và tốn thời gian, có thể lên đến 3-4 ngày.

Do đó, nếu không đủ nguồn lực về nhân sự, thời gian thì không nên tự chuyển nhà bằng ô tô riêng.

2. Di chuyển đường dài hoặc địa hình khó khăn

Nếu nhà cũ cách nhà mới quá xa hoặc phải di chuyển qua địa hình khó khăn, tốt hơn hết không nên tự chuyển nhà.

 • Chuyển nhà liên tỉnh hoặc xa trung tâm thành phố

Di chuyển đường dài khiến xe ô tô phải “mang vác” nặng và hoạt động liên tục trong thời gian dài. Mà ô tô cá nhân thường không được thiết kế để di chuyển đường và chở đồ nặng.

Nên thuê xe tải chuyên dụng của công ty dịch vụ sẽ an toàn và đáng tin cậy hơn.

 • Khu vực đường xá hẹp, nhiều đèo dốc hoặc địa hình hiểm trở

Những cung đường khó đi lại tiềm ẩn nhiều rủi ro như sự cố, va quẹt, lật xe… Đội ngũ tài xế và xe tải của dịch vụ chuyển nhà được đào tạo, trang bị để đối phó tốt với địa hình phức tạp.

3. Khi muốn tiết kiệm thời gian và công sức

Chuyển nhà bằng ô tô riêng không dành cho những chủ nhà quá bận, không có nhiều thời gian chuẩn bị và cần chuyển nhà nhanh chóng.

 • Bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian chuẩn bị

Trung bình mỗi người làm việc 44-50 tiếng/tuần, chỉ có 2 ngày cuối tuần cho việc cá nhân. Thuê dịch vụ chuyển nhà giúp giải phóng thời gian để bạn tập trung cho công việc quan trọng hơn.

 • Muốn chuyển nhà nhanh chóng và đơn giản hơn

Quy trình 5 bước của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp giúp hoàn thành công việc chỉ trong 8-10 tiếng. Thay vì mất 2-3 ngày tự chuyển, bạn có thể an cư ổn định chỉ sau 1 ngày khi sử dụng dịch vụ.

chuyen nha bang o to rieng 2
Chuyển nhà bằng ô tô riêng cần lưu ý những gì?

Những Câu Hỏi Liên Quan Đến Chuyển Nhà Bằng Ô Tô Riêng

1. Xe ô tô loại nào phù hợp để chuyển nhà?

Để chuyển nhà hiệu quả, bạn nên sử dụng các loại xe có khoang chứa đồ rộng rãi như xe bán tải, xe SUV, xe minivan… Hạn chế dùng xe sedan hoặc hatchback vì không gian chứa hàng hạn chế hơn.

2. Nên chọn thời điểm nào trong ngày để chuyển nhà bằng xe ô tô riêng?

Theo kinh nghiệm, bạn nên tiến hành chuyển nhà vào buổi sáng sớm hoặc tối muộn để tránh các khung giờ cao điểm. Vào những thời điểm này, mật độ giao thông thường thấp, thời tiết cũng dễ chịu, giúp bạn di chuyển thuận lợi và an toàn hơn.

3. Làm thế nào để tối ưu hóa không gian chứa đồ trên xe ô tô?

Để tối ưu không gian chứa đồ trên xe ô tô, hãy gập hoặc tháo ghế sau (nếu có thể), xếp đồ lớn, nặng xuống dưới, đồ nhỏ, nhẹ lên trên, tận dụng khoảng trống và sử dụng thùng chứa phù hợp.

 • Gập hoặc tháo rời ghế sau (nếu có thể) để tăng diện tích chứa đồ.
 • Xếp các vật dụng lớn, nặng ở dưới cùng, sau đó xếp các đồ vật nhỏ và nhẹ hơn lên trên.
 • Tận dụng các khoảng trống giữa các vật dụng để xếp thêm đồ.
 • Sử dụng các thùng chứa, hộp đựng có kích thước phù hợp để sắp xếp đồ đạc gọn gàng.

4. Cần chuẩn bị những dụng cụ bảo hộ nào khi chuyển nhà bằng xe ô tô?

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển và di chuyển đồ đạc, bạn nên chuẩn bị các dụng cụ bảo hộ như găng tay cao su, đai lưng, giày bảo hộ và mũ bảo hiểm.

 • Găng tay cao su để tránh trơn trượt và bảo vệ tay.
 • Đai lưng để hỗ trợ cột sống khi nâng vật nặng.
 • Giày bảo hộ có đế chống trượt để tránh trượt ngã, đè lên chân.
 • Mũ bảo hiểm nếu cần di chuyển bằng xe máy hỗ trợ.

5. Có nên tháo rời đồ nội thất trước khi vận chuyển bằng xe ô tô không?

Nếu có thể, hãy tháo rời các đồ nội thất lớn như giường, tủ, kệ trước khi vận chuyển. Việc này không chỉ giúp bạn tận dụng tối đa không gian trên xe mà còn giúp bảo vệ đồ đạc tốt hơn. Các chi tiết tháo rời thường dễ sắp xếp và ít bị hư hỏng hơn so với vận chuyển nguyên chiếc.

Tuy nhiên, với những đồ vật quá cồng kềnh hoặc khó tháo lắp, bạn nên cân nhắc nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp.

6. Nên sắp xếp hành lý cá nhân như thế nào khi chuyển nhà bằng ô tô?

Khi chuyển nhà bằng ô tô, bạn nên sắp xếp hành lý cá nhân vào vali hoặc túi xách riêng biệt. Ưu tiên mang theo các vật dụng thiết yếu như quần áo, đồ dùng cá nhân, giấy tờ quan trọng… Những món đồ này nên được để ở vị trí dễ lấy, thuận tiện cho việc sử dụng trong quá trình di chuyển.

Hạn chế xếp lẫn hành lý cá nhân với các đồ đạc khác để tránh thất lạc hoặc khó tìm kiếm khi cần.

7. Làm sao để tiết kiệm nhiên liệu khi chuyển nhà bằng xe ô tô?

Để tiết kiệm nhiên liệu khi tự chuyển nhà bằng xe ô tô, bạn nên lập kế hoạch di chuyển chi tiết, sắp xếp đồ hợp lý. Đồng thời, tiến hành bảo dưỡng xe, tắt điều hòa khi không cần thiết và hạn chế chạy quá tốc độ.

 • Lập kế hoạch di chuyển chi tiết, tránh đi lại nhiều lần không cần thiết.
 • Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, hợp lý để giảm thiểu không gian chiếm dụng và trọng lượng xe.
 • Kiểm tra và bảo dưỡng xe trước khi di chuyển, đảm bảo xe vận hành ở trạng thái tốt nhất.
 • Tắt máy điều hòa khi không cần thiết, hạn chế chạy xe quá tốc độ để tiết kiệm nhiên liệu.

8. Nên xử lý như thế nào nếu xe ô tô gặp sự cố trong khi đang chuyển nhà?

Trước khi di chuyển, bạn nên chuẩn bị sẵn các phương án dự phòng trong trường hợp xe gặp sự cố. Một số việc cần làm:

 • Lưu số điện thoại của dịch vụ cứu hộ, sửa chữa xe uy tín.
 • Mang theo dụng cụ sửa chữa cơ bản như bộ dụng cụ đa năng, bình xịt vá lốp tạm thời…
 • Chuẩn bị thông tin liên lạc của người thân, bạn bè sẵn sàng hỗ trợ khi cần.
 • Nếu sự cố nghiêm trọng, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà để nhờ hỗ trợ vận chuyển đồ đạc còn lại.

9. Nên tự chuyển nhà hay thuê đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp?

Việc tự chuyển nhà hay thuê đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy mô, khối lượng đồ đạc, khả năng tài chính, quảng đường di chuyển, tính chất đồ đạc và thời gian.

Đặc điểm Tự chuyển nhà Thuê dịch vụ chuyển nhà
Quy mô, khối lượng đồ đạc Nhỏ gọn Lớn
Khả năng tài chính Hạn hẹp Dư dả
Quãng đường di chuyển Gần Xa
Tính chất đồ đạc Bình thường Dễ vỡ, khó vận chuyển
Thời gian Thoải mái Eo hẹp

10. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà?

Để tiết kiệm chi phí khi chuyển nhà, bạn nên có kế hoạch rõ ràng và chuẩn bị sớm, tự đóng gói đồ dùng, nhờ sự giúp đỡ của người thân và thanh lý bớt các món đồ không cần thiết. Hơn nữa, thay vì thuê dịch vụ chuyển nhà riêng lẻ thì nên thuê dịch vụ trọn gói, chọn thời điểm chuyển phù hợp, có nhiều chương trình ưu đãi.

11. Nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của đơn vị nào ở HCM?

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, công ty vận tải An Lộc Phát là một cái tên đáng cân nhắc. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics và chuyển nhà, An Lộc Phát đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường bằng những ưu điểm nổi bật sau:

 • Cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm đóng gói, vận chuyển, bốc xếp và sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới.
 • Đội ngũ nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản và trang bị đầy đủ dụng cụ, vật liệu đóng gói chuyên dụng như thùng carton 5 lớp, màng xốp PE, tấm xốp EPS… để bảo vệ an toàn cho đồ đạc.
 • Quy trình chuyển nhà khoa học, tối ưu giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng.
 • Sở hữu đội xe tải đời mới, đa dạng với trọng tải từ 1 đến 15 tấn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của mọi gia đình.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị đồ đạc nếu xảy ra hư hỏng, mất mát do lỗi của nhân viên trong quá trình vận chuyển và bốc xếp.
 • So với mặt bằng chung của thị trường, An Lộc Phát có mức giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói khá cạnh tranh.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, am hiểu sâu sắc về dịch vụ chuyển nhà, sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.
thue xe van cho hang 3
An Lộc Phát mang đến dịch vụ Uy Tín – Nhiệt Tình – Giá Rẻ

Với những ưu điểm trên, vận tải An Lộc Phát tự tin là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở TP. Hồ Chí Minh hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà và muốn tìm một giải pháp an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
Bài viết liên quan